NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG THỊ TRƯỜNG DỊCH THUẬT

(29/12/2017) | Dịch thuật Tin tức

Chào các bạn, Tôi tên là Duyên

Hiện tại, tôi đang là Nhân viên điều phối dịch thuật tại Công ty Cổ phần Đào tạo và Du lịch Việt Nam.

Trong quá trình làm việc tại Công ty Cổ phần Đào tạo và Du lịch Việt Nam (Châu Á) tôi đã được tiếp xúc với nền dịch thuật chuyên nghiệp, từ đó tôi đã dần tích lũy những kinh nghiệm tương đối có ích cho kỹ năng nghề nghiệp của mình. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết thêm về những khó khăn trong lĩnh vực dịch thuật mà chúng tôi phải trải qua và với nỗ lực vươn lên để trở thành một thương mạnh trong nền dịch thuật Việt Nam.

Thị trường dịch thuật ngày nay như thế nào?

Như các bạn đã biết, Thị trường dịch thuật ngày càng cạnh tranh rất khốc liệt, Có rất nhiều những công ty Dịch thuật mọc lên với mong muốn cung cấp một chất lượng dịch vụ dịch thuật tốt với giá cả thấp cạnh tranh. Điều đó đẩy những công ty uy tín và lâu đời như công ty Châu Á chúng tôi gặp những khó khăn bước đầu khi phải đẩy mạnh cạnh tranh dịch vụ với những công ty mới, chất lượng dịch vụ còn thấp, hơn thế nữa là giá cả rất thấp. Điều đó buộc chúng tôi cần phải có những chiến lược phát triển để đứng vững trên Thị trường dịch thuật hiện nay.

Với đội ngũ dịch thuật có chất lượng về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dịch thuật lâu năm chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm dịch thuật luôn có chất lượng tốt nhất. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn đặt niềm tin tuyệt đối về cả chất lượng và thời gian. Đó là lợi thế của công ty Châu Á trong cung cấp dịch vụ so với những công ty dịch thuật khác. Thực tế, Thị trường dịch thuật có một số công ty dịch thuật có chất lượng dịch thuật không được tốt vì thế có những mức giá dịch thuật tương đối thấp, Khách hàng chỉ có thể sử dụng một lần và sẽ không trở lại với chất lượng dịch vụ đó. Từ những điểm mạnh của công ty dịch thuật chúng tôi là Chất lượng, Chuyên nghiệp và Đảm bảo tiến độ thời gian khách hàng, Chúng tôi đã vững mạnh đứng đầu trong nền dịch thuật Việt Nam và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng khách hàng cho Dịch thuật Châu Á.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang