NGHỀ DỊCH TÀI LIỆU TIẾNG ANH TẠI CÔNG TY DỊCH THUẬT CHÂU Á

(10/12/2017) | Dịch thuật Tin tức

Tầm quan trọng của Tiếng Anh tại Việt Nam

Thanh niên Việt ngày nay càng ngày càng năng động. Họ đang trên con đường để trở thành những công dân toàn cầu. Chính việc này giúp quảng bá cho văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Tiếng Anh chính là một trong những công cụ giúp họ đến gần hơn với mục tiêu tiếp cận thế giới. Nếu bạn có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh tức là bạn đang cầm trong tay tấm thẻ thông hành để đi đến khắp nơi trên thế giới.

Các quốc gia sử dụng Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây cũng là ngôn ngữ chính thức của châu Âu. Đồng thời là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha (do Trung quốc có số dân hơn 1 tỷ người). Các sự kiện quốc tế, các tổ chức toàn cầu,… cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp.

Số lượng người sử dụng Tiếng Anh trên thế giới

Ngoài ra, tiếng Anh được hơn 400 triệu người trên toàn thế giới dùng làm tiếng mẹ đẻ. Có hơn 1 tỷ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (theo Wikipedia). Những quốc gia phát triển có thu nhập đầu người cao nhất trên thế giới đều sử dụng thành thạo tiếng Anh. Hoặc Tiếng Anh cũng được sử dụng phổ biến, được dạy là môn học trong trường… Do đó, tầm quan trọng của tiếng Anh ở Việt Nam là điều không thể bàn cãi.

Tình hình Nghề dịch tài liệu Tiếng Anh ở Việt Nam

Chính vì vậy nghề dịch tài liệu tiếng Anh ở nước ta hiện nay rất phát triển. Dịch tài liệu tiếng Anh phục vụ cho hầu hết các lĩnh vực khác nhau của kinh tế-xã hội, từ kinh tế, ngoại giao, luật cho đến du học, kỹ thuật,…Tuy nhiên, không phải một người có thể sử dụng tiếng anh thành thạo là có thể làm việc trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp.

Dịch tiếng Anh nói chung và dịch tài liệu tiếng Anh nói riêng đòi hỏi người dịch cần phải có những kiến thức dịch thuật chuyên ngành nhất định. Việc này nhằm đảm bảo chất lượng cho bản dịch. Đồng thời cần đảm bảo bản dịch theo sát và đúng với nội dung của tài liệu gốc. Công ty Dịch thuật Châu Á có đội ngũ nhân viên với chuyên nghiệp và tận tình. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những bản dịch tài liệu tiếng Anh tốt nhất. Thêm vào đó chúng tôi cam kết dịch thuât CHUẨN quy trình 8 bước sẽ khiến bạn thật sự hài lòng về sản phẩm của mình.

Về công ty dịch thuật Châu Á của chúng tôi:

Công ty chúng tôi đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật với 5 thế mạnh:

  • Bảo mật
  • Tốc độ
  • Kinh nghiệm
  • Giá cả
  • Chất lượng

Không  chỉ có dịch vụ dịch tài liệu tiếng Anh, Châu Á còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật ở nhiều thứ tiếng và lĩnh vực khác nhau. Tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là bạn đã đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của mình mà mức giá lại vô cùng hợp lý.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang