Mẹo hay bỏ túi dành cho dịch thuật anh việt

(17/01/2018) | Dịch thuật Tin tức

Là mộ dịch vụ đang khá sôi nổi trên thị trường hiện nay, dịch thuật Châu Á đang dành được khá nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhưng không phải bất kỳ ai quan tâm cũng có được cho mình những kiến thức nhất định về nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương thức để bạn có thể sử dụng dịch vụ này tốt nhất nhé.

  • Dịch tài liệu tiếng Anh 
  • Dịch phim tiếng Anh

Làm gì để sử dụng dịch vụ dịch thuật Châu Á tối ưu nhất?

Bạn có thể có được cho mình những sự chuẩn bị tốt nhất.

Ai cũng muốn chọn được cho mình một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, nhưng đi kèm với đó thường là mức giá cao. Nhưng có một vài cách để bạn vẫn có được bản dịch chất lượng mà giá thành lại rẻ.

Nói đến yếu tố chỉnh sửa văn bản, nhiều người sẽ hiểu nhầm rằng đó là thao tác của biên dịch viên, nhưng sự thật là với một bản gốc, nếu bạn cũng dùng thao tác này, thì cũng sẽ có được sự giảm đáng kể chi phí khi đến với công ty dịch thuật. Đồng thời thao tác này cũng góp phần làm cho bản thảo được dịch nhanh hơn.

Ngôn ngữ nguồn cũng là yếu tố được nhắc đến. hãy tưởng tượng nếu bản thảo không gần với ngôn ngữ nguồn, khi dịch sẽ vô cùng khó khăn để dịch giả có thể đi sâu tìm hiểu. Nên sẽ mất của bạn nhiều kinh phí hơn vì tính chất phức tạp của văn bản. Thêm vào đó, bất kỳ sửa chữa nào của bạn sau khi báo giá được gửi đều có thể ảnh hưởng đến mức báo giá dịch thuật Châu Á ban đầu.

Bạn cũng nên chỉnh sửa và chú ý đến yếu tố định dạng văn bản của mình. Nếu muốn sửa đổi định dạng nên thông báo trước đó cho công ty dịch thuật.Và những thông tin về phong cách ngôn ngữ nếu được cung cấp từ bạn cũng sẽ giúp cho biên dịch viên có sự linh hoạt hơn trong quá trình dịch thuật của mình. Bởi lẽ ngôn ngữ này khá phức tạp. Còn với những loại văn bản dịch là tài liệu chuyên ngành hay sách báo thì bạn nên cung cấp cho người biên tập viên nhưng thông tin cụ thể về thuật ngữ chuyên dùng.

Cần chọn cho mình đơn vị như thế nào?

Đơn vị dịch thuật cũng là những yếu tố đảm bảo cho công việc được thực hiện hoàn chỉnh nhất.

Cuối cùng để có được sự hoàn hảo nhất, bản dịch chất lượng nhất, không thể quên việc tìm cho mình một địa chỉ vàng để gửi gắm niềm tin. Qua bài viết này, hi vọng đã có thể giúp bạn có được hình dung rõ nét về dịch thuật Châu Á.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang