LÝ DO ĐỂ LỰA CHỌN DỊCH THUẬT Châu Á

(06/02/2018) | Dịch thuật Tin tức

Công ty Châu Á luôn luôn đảm bảo về tính chính xác, độ tin cậy cao, bám sát bản gốc của những bản dịch bằng kinh nghiệm gần 20 năm trong nghành và từ những dịch giả của công ty.

Được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi luôn đổi mới không ngừng nhằm mục đích nâng cao giá trị của công ty để phục vụ tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Không chỉ đầu tư vào chất lượng để công ty phát triển, mà chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi về giá, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo để quý khách luôn luôn thấy rằng lựa chọn của quý khách luôn luôn là lựa chọn đúng đắn nhất.

Chúng tôi cũng vô cùng tự hào và trân trọng khi là lựa chọn dịch  thuật tin cậy, lâu dài của các đối tác lớn, có uy tín trong và ngoài nước

Dưới đây là quy trình dịch thuật khép kín, đảm bảo chất lượng của dịch thuật Châu Á:

      Nhận tài liệu nhanh chóng thuận tiện cho khách hàng

Việc nhận bàn giao tài liệu của khách là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất để xác định nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn những cách thức chuyển tài liệu như đến trực tiếp công ty, gửi chuyển phát nhanh, gửi tài liệu qua email hoặc nhân viên của công ty nhận tài liệu trực tiếp từ khách hàng.
      Bảo mật tối đa và lưu trữ tài liệu gốc

Trước khi tiến hành công việc dịch thuật, chúng tôi sẽ lưu trữ tài liệu của quý khách bằng việc quét tài liệu và lưu vào cơ sở dữ liệu của công ty. Tiếp theo là việc phân loại tài liệu theo  chuyên ngành để chuyển giao cho đội ngũ dịch thuật có chuyên môn về lĩnh vực đó. Cuối cùng, dựa vào nhu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ thiết lập kế hoạch về thời gian để hoàn thành công việc dịch thuật.
      Dịch thuật

Nhóm đội ngũ dịch thuật có chuyên môn được giao nhiệm vụ sẽ tiến hành công việc này. Việc đánh giá về độ dài, độ khó của bản dịch sẽ được thống nhất để quyết định về từng phần được dịch, thời gian hoàn thành sao cho nhanh nhất theo yêu cầu của quý khách.
      Biên tập, thẩm định bản dịch

Sau khi đội ngũ dịch thuật hoàn thành bản dịch, chúng tôi sẽ tiếp nhận bản dịch và căn chỉnh định dạng tài liệu để phù hợp với tiêu chuẩn của một văn bản. Bản dịch này sẽ được thẩm định, kiểm tra sai sót (nếu có) trước khi giao lại cho quý khách.
     Giao tài liệu và tiếp nhận phản hồi

Đây là khâu quan trọng cuối cùng để đánh dấu công việc dịch thuật đã được hoàn thành. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển bản dịch chất lượng tốt nhất đến trực tiếp cho quý khách tại Hà Nội, gửi bản dịch thông qua email hoặc chuyển phát nhanh đến tận nơi cho những quý khách ở các tỉnh thành xa. Việc đóng góp ý kiến phản hồi của quý khách là 1 bước vô cùng quan trọng để công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện.

Là con chim đầu đàn trong nghành dịch thuật Việt Nam, chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đội ngũ phiên dịch viên và nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng, để xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho Dịch thuật Châu Á trong suốt thời gian qua.

4/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang