Hứa hẹn một công cụ dịch thuật ngôn ngữ thời gian thực tốt

(07/03/2018) | Tin tức

Dịch thuật Châu Á ) Thời gian gần đây, liên tiếp những sự kiện dịch thuật ngôn ngữ khá hay, nhiều tiện ích dịch thuật mới được giới thiệu và hầu hết chúng đều tỏ ra mạnh mẽ và có tiềm năng ứng dụng trong cuộc sống. Nếu như bạn đã biết tới tính năng dịch thuật theo thời gian thực của Skype translator , những thay đổi và hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt trong từ của Bing Translator, 2 thông tin sốt dẻo nhất được mang đến từ ông lớn ” Microsoft” . Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại bài viết “Hướng dẫn đăng ký sử dụng tính năng dịch thuật thời gian thực của Skype Translator. Mới đây nhất, Google đã đáp lại một tiện ích, một hứa hẹn mới về dịch thuật mà bạn cũng khó có thể nào bỏ qua “Dịch thuật thời gian thực dành cho bàn phím Android”.

Dịch thuật thời gian thực dành cho ứng dụng bàn phím trên Android.

Dịch thuật – Ứng dụng bàn phím Android có tính năng dịch thuật

Thông tin chúng ta có được hôm nay, Google đang nghiên cứu ứng dụng bàn phím Android có tính năng dịch thời gian thực thông qua Google Translate cho hai người trên cùng một thiết bị. Lưu ý với bạn rằng ý tưởng này không còn mới mẻ gì với Google, khi họ đăng ký bằng sáng chế cách đây nhiều năm và sáng chế về ứng dụng bàn phím này đã được phê duyệt vài năm trước và Google dường như đang hoàn thiện nó. Phương thức hoạt động của ứng dụng là chia màn hình thiết bị thành hai phần. Hai người có thể giao tiếp bằng các ngôn ngữ khác nhau và Google sẽ dịch thuật, chuyển ngữ các ngôn ngữ thực thể tương ứng với các đoạn thoại này.
Ví dụ, bạn có thể nói chuyện với một người Anh bằng cách nhập tin nhắn tiếng Việt, Google sẽ dịch/hiển thị tin nhắn ( Sau khi dịch thuật từ tiếng Việt Sang tiếng Anh ) ở bàn phím bên kia bằng tiếng Anh và ngược lại.

Theo Google, ứng dụng này sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng giao tiếp với người dân địa phương trong quá trình du lịch hoặc công tác.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang