Giúp bạn hiểu hơn về giá dịch thuật tiếng anh?

(31/12/2017) | Dịch thuật Tin tức

Được xem là một nhân tố giúp một đơn vị dịch thuật có thể giữ hay mất khách hàng, giá dịch thuật tiếng anh đang là vấn đề dành được sự quan tâm của nhiều người. bạn đã có cho mình những kiến thức gì về mảng này? Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về nhân tố giá này nhé.

Bản gốc có vai trò quan trọng với giá dịch thuật

Bản gốc là nhân tố tác động lớn đến giá cả.

Bản thảo mà khách hàng mang đến với công ty dịch thuật sẽ là nhân tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá dịch thuật tiếng anh. Mỗi một công ty sẽ căn cứ vào đó để xem xét độ phức tạp, độ dài cũng như định dạng của bản thảo đó, để có thể đưa đến mức giá phù hợp. Thông thường những tài liệu chuyên ngành có mức giá cao hơn so với các tài liệu khác

Độ dài của bản thảo sẽ được các công ty dịch thuật sử dụng những công cụ đếm ký tự, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác của mức giá đưa ra.

Tiến độ

Tiến độ ảnh hưởng nhất định đến giá.

Nhiều khách hàng khi ký giao dịch với công ty dịch thuật sẽ yêu cầu số lượng ngày dịch xong bản thảo đó. Tùy mức yêu cầu của khách hàng mà giá dịch thuật tiếng anh sẽ có sự biến đổi theo

Một nhân tố ngoài nữa được xem xét chính là định dạng văn bản và loại giấy in bản dịch ra. Hi vọng với những kiến thức trên đây đã có thể mang đến cho bạn những hình dung rõ nhất về mức giá của dịch thuật tiếng anh, giúp bạn tận dụng được dịch vụ một cách tiết kiệm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang