Giá dịch thuật Việt Trung

(03/03/2018) | Dịch thuật Tin tức

Nhận thấy nhu cầu tìm hiểu về giá dịch thuật Việt Trung gần đây đang tăng cao, công ty dịch thuật Châu Á xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch thuật tiếng Trung được cập nhật mới nhất.

Việc này nhằm mục đích giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong tìm hiểu về chi phí dịch thuật tiếng Trung trước khi quyết định tiến hành giao dịch.

Lưu ý rằng bảng giá dịch thuật tiếng Trung trong bài chỉ mang tính tham khảo, bởi còn tùy thuộc vào số lượng tài liệu, thời gian yêu cầu và tình hình thực tế mà giá thành có thể chênh lệch đôi chút. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo phí tốt nhất:

Giá dịch thuật Việt Trung hiện nay ra sao?

Để nói rõ hơn cho việc báo phí được thể hiện trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, có thể hiểu rằng điều này là do việc báo giá dịch thuật tiếng Trung rất linh động. Hay nói cách khác là do có rất nhiều yếu tố tác động đến mỗi một tài liệu cần chuyển ngữ cụ thể.

Ví dụ, khi cùng một dạng tài liệu nhưng quý khách hàng lại cần chuyển ngữ số lượng lớn trong cùng một hợp đồng giao dịch, thì mức phí sẽ bảo đảm có nhiều ưu đãi giảm giá cho quý khách. Hay với khách hàng có nhu cầu chuyển ngữ tài liệu chuyên ngành khó cần lấy gấp thì mức phí sẽ tính cao hơn,…

Ngược lại, trong trường hợp tài liệu cần chuyển ngữ có đòi hỏi tính học thuật cao như sách báo chuyên ngành y dược, vật lý, kỹ thuật,v.v… cần người thực hiện chuyển ngữ bỏ ra thời gian và công sức đáng kể, thì trung tâm dịch thuật sẽ có sự điều chỉnh chi phí sao cho hợp lý.

Nhưng tuyệt nhiên việc điều chỉnh này không làm ảnh hưởng đến lợi ích khách hàng khi xét về tổng thể mọi mặt.

Đặc biệt, trong trường hợp yêu cầu của khách hàng cần chuyển ngữ tài liệu lấy nhanh, lấy ngay, thường thấy nhất là khi dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hoặc ngược lại để công chứng, thì chúng tôi phải tập trung nhanh đội ngũ nhiều nhân viên cùng làm trong thời gian ngắn, nên sẽ có thỏa thuận trước với khách hàng về giá dịch thuật việt Trung trong những trường hợp như vậy.

Tóm lại, tùy thuộc vào cấu trúc, số lượng và thời gian của tài liệu cần chuyển ngữ, mà sẽ có sự khác biệt trong bảng phí sẽ được cung cấp bởi công ty chúng tôi.

Bảng giá dịch thuật Việt Trung tại Châu Á

Hiện nay, Trung Quốc là một trong những quốc gia mà Việt Nam đang mở rộng mối quan hệ hợp tác song phương ở nhiều lĩnh vực. Điều này đã thúc đẩy sự giao lưu văn hóa và hợp tác kinh tế. Vì thế, dịch vụ chuyển ngữ tiếng Trung cũng phát triển mạnh mẽ theo.

Khi tìm chọn một đơn vị cung cấp chuyển ngữ ngôn ngữ, quý khách hàng cần thận trọng lựa đúng nơi có sản phẩm chuyển ngữ tài liệu chất lượng để hợp tác lâu dài. Xin đừng chỉ vì có một số đơn vị dịch thuật tiếng Trung báo giá cực kỳ rẻ mà quý khách hàng quên đi việc cân đối giữa chất lượng của tài liệu và giá thành.

Để đem đến những thuận lợi tối ưu nhất, tốt nhất về mọi khía cạnh cho quý khách khi làm việc tại công ty chúng tôi, Châu Á gửi tới quý khách một bảng giá dịch thuật tiếng Trung hợp lí nhất như sau:

Ngôn ngữ nguồn Ngôn ngữ đích Phí dịch tài liệu(1 trang = 300 từ)
Tiếng Trung Tiếng Việt  55.000 vnđ
Tiếng Việt Tiếng Trung  60.000 vnđ
Lưu ý:

  • Chi phí trên chưa bao gồm 10% VAT
  • Đối với tài liệu chuyên ngành, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty chúng tôi để nhận được báo phí chính xác nhất

Tất cả các chi phí đề cập trong và ngoài bảng giá được đề cập ở trên sẽ được trao đổi và giải đáp rõ ràng khi chúng tôi được làm việc trực tiếp với quý khách.

Bảng giá dịch tiếng Trung tại Châu Á có gì nổi bật?

Châu Á với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường chuyển ngữ ngôn ngữ, đến nay đã sở hữu đội ngũ chuyên gia chuyển ngữ dồi dào và nhiều kinh nghiệm, mức độ chuyển ngữ rộng khắp 60 thứ tiếng khác nhau trong hầu hết các chuyên ngành.

Trong đó, chuyển ngữ tài liệu tiếng Việt sang tiếng Trung và ngược lại là một trong những nội dung được Châu Á quan tâm phát triển và thực hiện nhiều dự án nhất.

Nhờ quá trình thực hiện nhanh gọn, hợp lý, cùng quy trình chuyển ngữ thông minh, Châu Á đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình trải dài khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước với mức phí cạnh tranh, tốt nhất đến với khách hàng.

Ngoài giá dịch thuật Việt Trung tốt nhất thị trường, chúng tôi còn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm tới tay khách hàng tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang