DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI DỊCH THUẬT CHÂU Á

(25/12/2017) | Dịch thuật Tin tức

Chào các bạn, Tôi là Duyên hiện đang là nhân viên điều phối tại công ty Dịch thuật Châu Á. Hôm nay tôi muốn chia sẻ cho các bạn về một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tương đối hữu ích tại các công ty dịch thuật hiện nay là Dịch thuật công chứng, Với dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho việc hoàn thành hồ sơ dịch thuật của mình với những mục đích du học hay định cư ở nước ngoài.

Hiện nay dịch vụ Dịch thuật công chứng được sử dụng tương đối nhiều, do đó có rất nhiều sự cạnh tranh và chi phí với dịch vụ này., Bên cạnh đó xét về góc độ dịch thuật và chuyên môn thì có thể  nhận thấy rằng , dịch công chứng đòi hỏi tính chính xác cao, và bản dịch công chứng có độ tin cậy và giá trị pháp lý hơn hẳn bản dịch thông thường khác. Vì thế yêu cầu về dịch thuật cần được đảm bảo trước khi tiến hành dịch vụ công chứng sau đó.

Ngày nay quá trình toàn cầu hóa mở rộng mối quan hệ hợp tác với các nước ngày càng trở nên đa dạng hơn kéo theo một nền kinh tế mới, nền kinh tế thị trường. Đầu tư thương mại và giáo dục ngày càng được mở rộng.

Ngày càng nhiều nhu cầu đi du lịch, du học nước ngoài đang dần trở nên phổ biến.Chính vì thế nhu cầu dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa du lịch, thương mại, du học, công tác… trở nên hết sức phổ biến. Để có thể xin visa thì những tài liệu liên quan bằng tiếng Việt cần dịch công chứng sang ngôn ngữ của nước du học, du lich hay nhập cư,…,

Dịch thuật và công chứng hồ sơ nhằm mục đích đảm bảo cho hồ sơ của bạn được phép chấp nhận ở nước ngoài để bạn đủ điều kiện được học tập hay làm việc tại nước bạn sẽ tới., Tài liệu và hồ sơ đó phải được dịch thuật sang thứ tiếng của đất nước mà bạn sẽ đến .

Để có thể có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh từ khâu dịch thuật và công chứng thì bạn cần có những sự chuẩn bị về hồ sơ hợp pháp về dấu và chữ ký của cơ quan thẩm quyền để có thể tiến hành dịch thuật công chứng hiệu quả. Với mong muốn hoàn thiện hồ sơ hoàn hảo cho khách hàng , đảm bảo chất lượng và thời gian, Công ty dịch thuật Châu Á chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, hiệu quả chất lượng tài liệu công chứng và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang