Dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật

(17/03/2018) | Dịch tiếng Nhật Tin tức

Nội Dung Chính

DỊCH TIẾNG VIỆT SANG TIẾNG NHẬT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CHỈ CÓ Ở DỊCH THUẬT Châu Á ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH THUẬT TẠI VIỆT NAM.

Dịch thuật Châu Á đã cung cấp dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật hơn 10 năm qua và luôn là công ty dịch thuật được Quý khách hàng tin tưởng nhất không chỉ ở dịch vụ dịch tiếng Nhật mà còn ở phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn đảm bảo được 3 yếu tố khó nhất: Chất lượng-Thời gian-Giá cả, đáp ứng và làm hài lòng 100% khách hàng đến với Công ty

NHỮNG ƯU ĐIỂM DỊCH TIẾNG VIỆT SANG TIẾNG NHẬT CHỈ CÓ Ở DỊCH THUẬT Châu Á VIỆT NAM

Dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật uy tín chính xác

ĐỘI NGŨ BIÊN DỊCH VIÊN CHẤT LƯỢNG, TUYỂN CHỌN KỸ LƯỢNG

Yếu tố hàng đầu làm nên sự thành công của Dịch thuật Châu Á chính là đội ngũ biên dịch viên đông đảo, chất lượng. Được tuyển chọn kỹ lượng từ các trường Đại học Ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam: Đại học ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…cùng với biên dịch viên đi du học nước ngoài. Quan trọng hơn cả, Dịch thuật Châu Á đều liên kết với các biên phiên dịch viên bản địa nhằm hoàn thiện tốt nhất các bản dịch từ Tiếng Việt – Tiếng Nhật hoặc Tiếng Nhật – Tiếng Việt.

30 dịch giả là người nhật, 70% là cử nhân, thạc Sỹ Tiến Sỹ trở lên.

Đội ngũ biên dịch viên tiếng Việt sang tiếng Nhật của DT Châu Á không chỉ được tuyển chọn 100% từ các Đại học trở lên mà hầu hết kinh nghiệm  đều phải từ 3 năm kinh nghiệm. Khi đến với Công ty, các biên dịch viên sẽ qua những khóa đào tạo cơ bản để có thể hoàn thiện hơn khả năng dịch thuật cũng như các chuyên ngành chuyên sâu phù hợp với khả năng mỗi phiên dịch viên. Đó chính là yếu tố làm nên sự thành công hơn 10 năm qua của Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp Châu Á.

DỊCH THUẬT TIẾNG VIỆT SANG TIẾNG NHẬT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Không chỉ cung cấp Dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật chất lượng mà DT Châu Á còn đi chuyên sâu vào từng chuyên ngành riêng biệt, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách hàng và mang lại bản dịch chuẩn xác nhất.

Dịch trên 500 chuyên ngành khách nhau

Bộ phận biên dịch viên ở DT Châu Á luôn phân rõ ra các nhóm chuyên ngành cơ bản khác nhau và được đào tạo chuyên sâu theo từng lĩnh vực phù hợp với khả năng của mỗi người.

Khi nhận được bản dịch DT Châu Á sẽ kiểm tra tài liệu và phân chuyên ngành. Sau đó sẽ chuyển đến nhóm dịch tiếng Việt sang tiếng Nhật theo đúng chuyên ngành đó. Chính sự rõ ràng về chuyên ngành nên DT Châu Á luôn làm hài lòng tất cả các Quý khách hàng khi đến với Công ty và luôn bàn giao bản dịch với chất lượng tốt nhất.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐA DẠNG KHÁC NHAU:

► Kinh tế

  • ► Văn hóa
  • ► Môi trường
  • ► Xây dựng, kỹ thuật
  • ► Y dược, sinh học

BẢNG GIÁ TIẾNG DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TRỌN GÓI, NHANH CHÓNG

Không chỉ là cung cấp một Dịch vụ dịch thuật thông thường, DT Châu Á thấu hiểu tâm lý quý khách hàng luôn mong muốn một dịch vụ trọn gói, chuẩn xác nhất có thể. Chính bởi vậy DT Châu Á đã cung cấp thêm dịch vụ công chứng- sao y tất cả các tài liệu chỉ cần đúng theo quy định nhà nước. Hơn vậy Chúng tôi cung cấp bên lề Dịch vụ nhanh, gấp, lấy ngay sau 30 phút với chi phí hợp lý và chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối.DỊCH CHẤT LƯỢNG LUÔN BÀN GIAO SỚM VÀ ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Tham khảo thêm các Dịch vụ Khác: Hỗ trợ làm visa, hộ chiếu, hợp pháp hóa tất cả các giấy tờ, Dịch thuật – Phiên dịch đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành… với chất lượng cam kết hàng đầu các công ty Dịch thuật hiện nay mà giá cả luôn cạnh tranh nhất.

QUẢN LÝ CHẶT CHẼ, PHÂN BAN RÕ RÀNG, SỰ ĐÂU TƯ MẠNH MẼ

Dịch thuật Châu Á luôn áp dụng quy trình quản lý Quốc tế chặt chẽ, logic nhất nhằm đảm bảo sự hoạt động tốt nhất, mang lại kết quả cao nhất.

Bên cạnh đó DT Châu Á áp dụng quy trình Dịch thuật 8 bước từ khâu nhận tài liệu, phân tích tài liệu, gửi tài liệu cho bộ phận biên dịch tài liệu, kiểm tra lại tài liệu…và gửi đến tận tay quý khách hàng. Nó là cả một quá trình chặt chẽ, kiểm tra nghiêm ngặt để gửi trao đến khách hàng những bản dịch chất lượng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí quý khách hàng.

Để làm được điều đó, DT Châu Á đã có sự phân ban rõ ràng trong hệ thông công ty. Từ bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, bộ phận luật sư hộ trợ miễn phí 24/24h, bộ phận kiểm tra tài liệu, bộ phận dịch, bộ phận hiệu đính, công nghệ thông tin và cuối cùng là bộ phận giao nhận tài liệu…tất cả đều phối hợp ăn ý, và tất cả chỉ để có thể làm hài lòng Qúy khách hàng và đem lại sự thành công cao nhất cho Quý khách hàng cũng như chất lượng của Dịch thuật Chuyên nghiệp Châu Á.

LUÔN LÀ CÔNG TY ĐỨNG ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ – THỜI GIAN

Chính kinh nghiệm hơn 10 năm qua cùng với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của cả công ty mà chất lượng hơn 10 năm qua luôn được đảm bảo, Quý khách hàng đến với Công ty ngày càng nhiều kèm theo đó  số lượng khách hàng thân thiết cũng tăng theo. Chính bởi sự uy tín cam kết về chất lượng, bên cạnh đó luôn bàn giao tài liệu đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất mà chi phí lúc nào cũng rẻ nhất thị trường Dịch thuật.

NHỮNG CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG MỘT

CÔNG TY DỊCH THUẬT NÀO LÀM ĐƯỢC

► CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% KHI DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%
► CAM KẾT MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC
► CAM KẾT HỘ TRỢ DỊCH VỤ 24/24H, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ NGÀY LỄ TẾT
► CAM KẾT BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CŨNG NHƯ TÀI LIỆU DỊCH.
► CAM KẾT CHẾ ĐỘ HẬU MÃI, KHUYẾN MẠI CỰC KHỦNG, THƯỜNG XUYÊN CHỈ CÓ Ở DỊCH THUẬT Châu Á

Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được sử dụng Dịch vụ Dịch thuật tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang