Dịch tiếng Séc

(28/03/2018) | Dịch tiếng Séc

Nội Dung Chính

Dịch tiếng séc Chất lượng Lấy nhanh giá rẻ Tại văn phòng dịch  thuật Châu Á Việt Nam

Cộng hòa Séc (tiếng Séc: Česká republika), hay gọi vắn tắt là Séc (tiếng Séc: Česko, Hán-Việt: 捷克共和國 /Tiệp Khắc Cộng hòa quốc) là một quốc gia thuộc khu vực Trung Âu và là nước không giáp biển. Cộng hòa Séc giáp Ba Lan về phía bắc, giáp Đức về phía tây, giáp Áo về phía nam và giáp Slovakia về phía đông. Thủ đô và thành phố lớn nhất của quốc gia làPrague (Praha), với hơn 1,3 triệu dân cư ngụ tại đây. Ngôn ngữ chính của quốc gia này là Tiếng Séc.

Là một tiếng hiếm ở Việt Nam và số người biết và dịch được đã khó, nhưng để dịch tốt lại càng khó hơn. Bởi vậy hơn 10 năm qua  khó khăn lớn nhất của Dịch thuật Châu Á Việt Nam chính là đào tạo đội ngũ biên dịch viên Dịch tiếng Séc chuẩn và đông đảo để có thể đáp ứng mọi chuyên ngành của Quý khách hàng, quý công ty.

Chính vì sự nỗ lực không ngừng đó mà hiện nay Dịch tiếng Séc ở Dịch thuật Châu Á Việt Nam luôn là dịch vụ tin cậy và uy tín nhất ở Việt Nam, đáp ứng mọi chuyên ngành tiếng Bồ Đào Nha, ngoài ra còn đáp ứng thêm nhiều thứ tiếng hiếm khác cho mọi khách hàng có nhu cầu


Dịch tiếng Séc Chính Xác  Công chứng lấy nhanh

NHỮNG ƯU ĐIỂM CHỈ CÓ Ở DỊCH THUẬT Châu Á VIỆT NAM

ĐỘI NGŨ BIÊN  DỊCH TIẾNG SÉC HÙNG HẬU

Để có được dịch vụ tốt nhất, yếu tố quan trọng đầu tiên không thể bỏ qua là yếu tố con người. Đó chính là đội ngũ biên – phiên dịch viên chất lượng, hùng hậu chỉ có ở Dịch thuật Châu Á Việt Nam.

Dịch tiếng séc
Dịch tiếng séc Chuẩn xác
Biên dịch viên dịch tiếng Séc 100% được tuyển chọn từ những trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên. Bên cạnh đó nhằm mang lại những bản dịch chất lượng nhất cả kể dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Séc hay từ Tiếng Séc sang Tiếng Việt, Dịch thuật Châu Á Việt Nam đã mời một đội ngũ biên dịch người bản địa Séc nhằm cho ra một bản dịch không chỉ chuẩn về ngữ pháp mà còn chuẩn cả về văn phong cũng như đáp ứng tất cả các chuyên ngành dịch.

DỊCH TIẾNG SÉC  ĐA CHUYÊN  NGÀNH

Không chỉ dừng lại ở chất lượng mỗi bản dịch, Dịch thuật Châu Á Việt Nam cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Séc đa chuyên ngành:

Kinh tế
Văn hóa
Môi trường
Xây dựng, kỹ thuật
Y dược, sinh học
Sách báo, truyện tranh
Dịch video, làm phụ đề

Đáp ứng tất cả nhu cầu từ Quý khách hàng với chất lượng phục vụ luôn là tốt nhất!

DỊCH THUẬT TRỌN GÓI NHANH CHÓNG, CHUẨN XÁC

Nhận biết được nhu cầu Dịch thuật hiện nay cùng với nhu cầu từ phía khách hàng muốn có 1 dịch vụ nhanh, trọn gói tiết kiệm chi phí và thời gian vàng bạc của Quý khách hàng. Dịch thuật Châu Á Việt Nam cung cấp dịch vụ: Dịch – Công chứng tiếng Séc với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay cùng với chất lượng, thời gian lấy cũng là nhanh nhất.

Ngoài ra Dịch thuật Châu Á Việt Nam cung cấp thêm Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, xin visa, hộ chiếu…Séc với thời gian nhanh nhất với nhiều gói Dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của tất cả Quý khách hàng.

TỐI ĐA HÓA THỜI GIAN BÀN GIAO, TIẾT KIỆM CHI PHÍ  MỨC THẤP NHẤT

Không chỉ cung cấp những dịch vụ trọn gói, dịch đa chuyên ngành với chất lượng tốt nhất mà Dịch thuật Châu Á Việt Nam còn cam kết thời gian bàn giao là nhanh nhất hiện nay với các gói Dịch vụ dịch thuật – công chứng lấy nhanh sau 30 phút, với chi phí là thấp nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang