Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt

(17/03/2018) | Dịch tiếng Nhật Tin tức

Nội Dung Chính

Bạn muốn dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt ? Bạn đang muốn tìm một đơn vị dịch thuật tiếng Nhật sang Tiếng Việt có uy tín? Hãy đến với dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Dịch thuật tiếng Nhật sang Tiếng Việt tốt nhất.
Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật sang Tiếng Việt của Công ty dịch thuật Châu Á   đảm bảo dịch chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tài liệu.

Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt Chuyên nghiệp

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ trong nhiều năm qua đang rất phổ biến ở Việt Nam. Do sự đấu tư ồ ạt từ rất nhiều công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản. Cũng chính vì vậy nhu câu dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt cũng ngày càng tăng cao. Xong đa phần các công ty đều tìm đến Công ty dịch thuật khi có nhu cầu bởi Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việtkhông hề đơn giản.

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ chắp dính không giống như tiếng Việt, đặc biệt là hệ thống kinh ngữ phức tạp và nghiêm ngặt nên hầu hết các bản dịch phải do những biên dịch viên trong nghề có kinh nghiệm lâu năm xử lý và bàn giao một bản dịch hoàn chỉnh cho Quý khác hàng.

Với sự tuyển chọn kỹ càng những phiên dịch viên chất lượng nhất, qua những khóa đào tạo riêng của Công ty cùng sự hợp tác với các chuyên viên đến từ Nhật Bản nên Công ty Dịch thuật Châu Á hơn 10 năm nay luôn là công ty Dịch thuật chiếm được sự tin tưởng cũng như là một công ty xếp vào top 5 công ty chất lượng nhất trên thị trường Dịch thuật Việt Nam.

NHỮNG ƯU ĐIỂM DỊCH TIẾNG NHẬT SANG TIẾNG VIỆT CHỈ CÓ Ở DỊCH THUẬT Châu Á

ĐỘI NGŨ BIÊN DỊCH VIÊN CHẤT LƯỢNG, TUYỂN CHỌN KỸ LƯỢNG

Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt với đội ngũ dịch giả chất lượng

Yếu tố hàng đầu làm nên sự thành công của Dịch thuật Châu Á chính là đội ngũ biên dịch viên đông đảo, chất lượng. Được tuyển chọn kỹ lượng từ các trường Đại học Ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam: Đại học ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…cùng với biên dịch viên đi du học nước ngoài. Quan trọng hơn cả, Dịch thuật Châu Á đều liên kết với các biên phiên dịch viên bản địa nhằm hoàn thiện tốt nhất các bản dịch từ Tiếng Việt – Tiếng Nhật hoặc Tiếng Nhật – Tiếng Việt.

Biên dịch chuyên nghiệp bản dịch chất lượng nhất

Đội ngũ biên dịch viên tiếng Nhật sang tiếng Việt của DT Châu Á không chỉ được tuyển chọn 100% từ các Đại học trở lên mà hầu hết kinh nghiệm  đều phải từ 3 năm kinh nghiệm. Khi đến với Công ty, các biên dịch viên sẽ qua những khóa đào tạo cơ bản để có thể hoàn thiện hơn khả năng dịch thuật cũng như các chuyên ngành chuyên sâu phù hợp với khả năng mỗi phiên dịch viên. Đó chính là yếu tố làm nên sự thành công hơn 10 năm qua của Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp Châu Á.

BẢNG GIÁ DỊCH THUẬT

NGÔN NGỮ GỐC NGÔN NGỮ DỊCH GIÁ DỊCH
TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH 100.000VNĐ
TIẾNG ANH TIẾNG VIỆT 90.000 VNĐ
TIẾNG NHẬT NGÔN NGỮ KHÁC THEO NGÔN NGỮ

 

DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT SANG TIẾNG VIỆT ĐA CHUYÊN NGÀNH

Không chỉ cung cấp Dịch vụ dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt chất lượng mà DT Châu Á còn đi chuyên sâu vào từng chuyên ngành riêng biệt, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách hàng và mang lại bản dịch chuẩn xác nhất.

Bộ phận biên dịch viên ở DT Châu Á luôn phân rõ ra các nhóm chuyên ngành cơ bản khác nhau và được đào tạo chuyên sâu theo từng lĩnh vực phù hợp với khả năng của mỗi người.

Khi nhận được bản dịch DT Châu Á sẽ kiểm tra tài liệu và phân chuyên ngành. Sau đó sẽ chuyển đến nhóm dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt theo đúng chuyên ngành đó. Chính sự rõ ràng về chuyên ngành nên DT Châu Á luôn làm hài lòng tất cả các Quý khách hàng khi đến với Công ty và luôn bàn giao bản dịch với chất lượng tốt nhất.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐA DẠNG KHÁC NHAU:

  • > Kinh tế
  • Văn hóa
  • Môi trường
  • Xây dựng, kỹ thuật
  • Y dược, sinh học

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TRỌN GÓI, NHANH CHÓNG

Không chỉ là cung cấp một Dịch vụ dịch thuật thông thường, DT Châu Á thấu hiểu tâm lý quý khách hàng luôn mong muốn một dịch vụ trọn gói, chuẩn xác nhất có thể. Chính bởi vậy DT Châu Á đã cung cấp thêm dịch vụ công chứng- sao y tất cả các tài liệu chỉ cần đúng theo quy định nhà nước. Hơn vậy Chúng tôi cung cấp bên lề Dịch vụ nhanh, gấp, lấy ngay sau 30 phút với chi phí hợp lý và chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Luôn luôn đảm bảo tiếng độ bàn giao

Tham khảo thêm các Dịch vụ Khác: Hỗ trợ làm visa, hộ chiếu, hợp pháp hóa tất cả các giấy tờ, Dịch thuật – Phiên dịch đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành… với chất lượng cam kết hàng đầu các công ty Dịch thuật hiện nay mà giá cả luôn cạnh tranh nhất.

QUẢN LÝ CHẶT CHẼ, PHÂN BAN RÕ RÀNG, SỰ ĐÂU TƯ MẠNH MẼ

Dịch thuật Châu Á luôn áp dụng quy trình quản lý Quốc tế chặt chẽ, logic nhất nhằm đảm bảo sự hoạt động tốt nhất, mang lại kết quả cao nhất.

Bên cạnh đó DT Châu Á áp dụng quy trình Dịch thuật 8 bước từ khâu nhận tài liệu, phân tích tài liệu, gửi tài liệu cho bộ phận biên dịch tài liệu, kiểm tra lại tài liệu…và gửi đến tận tay quý khách hàng. Nó là cả một quá trình chặt chẽ, kiểm tra nghiêm ngặt để gửi trao đến khách hàng những bản dịch chất lượng nhất mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí quý khách hàng.

Để làm được điều đó, DT Châu Á đã có sự phân ban rõ ràng trong hệ thông công ty. Từ bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, bộ phận luật sư hộ trợ miễn phí 24/24h, bộ phận kiểm tra tài liệu, bộ phận dịch, bộ phận hiệu đính, công nghệ thông tin và cuối cùng là bộ phận giao nhận tài liệu…tất cả đều phối hợp ăn ý, và tất cả chỉ để có thể làm hài lòng Qúy khách hàng và đem lại sự thành công cao nhất cho Quý khách hàng cũng như chất lượng của Dịch thuật Chuyên nghiệp Châu Á.

LUÔN LÀ CÔNG TY ĐỨNG ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG-GIÁ CẢ-THỜI GIAN

Chính kinh nghiệm hơn 10 năm qua cùng với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của cả công ty mà chất lượng hơn 10 năm qua luôn được đảm bảo, Quý khách hàng đến với Công ty ngày càng nhiều kèm theo đó  số lượng khách hàng thân thiết cũng tăng theo. Chính bởi sự uy tín cam kết về chất lượng, bên cạnh đó luôn bàn giao tài liệu đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất mà chi phí lúc nào cũng rẻ nhất thị trường Dịch thuật.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang