Dịch tiếng Nhật chuyên ngành môi trường

(17/03/2018) | Dịch thuật Tin tức

Dịch tài liệu chuyên ngành môi trường có vai trò quan trọng trong việc phục vụ công tác nghiên cứu khoa học môi trường, tài nguyên thiên nhiên, biến đổi khi hậu, quy trình xử lý rác thải…Đây là một chuyên ngành rộng, nhiều thuật ngữ phức tạp đòi hỏi người dịch có kiến thức chuyên ngành sâu rộng về nghiên cứu khí hậu, địa lý, môi trường và tài nguyên thiên nhiên mới có thể truyền tải tới người đọc nội dung chính xác nhất. Dịch thuật Châu Á có thể dịch thuật tài liệu dạng này với sự chính xác lớn và tuyệt đối. Chúng tôi thường xử lý rất nhiều loại giấy tờ liên quan không chỉ sang tiếng Anh mà còn sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Những lý do Dịch thuật Châu Á là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu dịch tiếng Nhật chuyên ngành môi trường của quý khách hàng:

1. Đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm

Tài nguyên – Môi trường là một chuyên ngành rộng, nhiều thuật ngữ phức tạp đòi hỏi người dịch có kiến thức chuyên ngành sâu rộng về nghiên cứu khí hậu, địa lý, môi trường và tài nguyên thiên nhiên mới có thể truyền tải tới người đọc nội dung chính xác nhất.
Dịch thuật Châu Á chỉ tuyển dụng những biên dịch viên có kiến thức sâu sắc và toàn diện về các vấn đề môi trườngđồng thời phải biết cách diễn đạt uyển chuyển và “có hồn” đối với ngôn ngữ đích. Dù tài liệu của bạn nói về vấn đề gì, và có những cách diễn đạt phức tạp ra sao, đội ngũ biên dịch viên, biên tập viên là những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành có kiến thức môi trường uyên bác và thâm niên công tác lâu năm trong ngành môi trường và giảng dạy tại trường học, đồng thời thông thạo ngoại ngữ của Dịch thuật Châu Á cũng sẽ có thể chuyển ngữ tài liệu cho bạn một cách hoàn thiện nhất. Vì thế chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng bản dịch tiếng Nhật chuyên ngành môi trường tốt nhất, chính xác nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

2. Dịch tài liệu chuyên ngành môi trường với nhiều lĩnh vực

Cùng với đội ngũ biên dịch giỏi ngoại ngữ và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành môi trường, công ty Dịch thuật Châu Á tự tin nhận dịch các tài liệu môi trường và làm hài lòng khách hàng với độ chính xác nhất. Dịch thuật Châu Á đã dịch hàng nghìn tài liệu lớn nhỏ về môi trường cho nhiều đơn vị, công ty. Chúng tôi nhận dịch các tài liệu chuyên ngành môi trường với nhiều lĩnh vực như:

– Tài liệu xử lý chất thải
– Tài liệu xử lý nước thải sinh hoạt
– Tài liệu chuyển giao công nghệ xử lý
– Luật bảo vệ môi trường.
– Các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp.
– Tài nguyên nước.
– Kỹ thuật các công trình địa chất.
– Tài liệu biến đổi khí hậu
– Các tiêu chí xác định gây ô nhiễm môi trường.
– Tài liệu thủy điện và thủy lợi.
– Tài liệu nghiên cứu công nghệ màng bám – vi sinh
– Tài liệu Dân sinh.
– Tài liệu bảo vệ môi trường làng nghề.
– Tài liệu đánh giá các tác động của môi trường.
– Tài liệu Quản lý chất thải nguy hại.

3. Uy tín và bảo mật

Không chỉ chuyên nghiệp về chất lượng bản dịch, Dịch thuật Châu Á còn luôn giữ bảo mật đối với mọi tài liệu, thông tin từ phía khách hàng. Tất cẩ các biên dịch viên của chúng tôi đều ký kết hợp đồng về bảo mật thông tin nhằm không tiết lộ tài liệu của quý khách hàng.

4. Đảm bảo về thời gian và chi phí hợp lý nhất cho khách hàng

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Châu Á luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Không chỉ cung cấp những dịch vụ trọn gói với chất lượng tốt nhất mà Dịch thuật Châu Á còn cam kết thời gian bàn giao là nhanh nhất hiện nay với các gói Dịch vụ dịch thuật – công chứng lấy nhanh sau 30 phút, với chi phí là thấp nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch thuật hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline để được tư vấn tốt nhất.

NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH  24/24H.

Để làm được điều đó, Dịch Thuật Châu Á đã có sự phân ban rõ ràng trong hệ thông công ty. Từ bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, bộ phận luật sư hộ trợ miễn phí 24/24h, bộ phận kiểm tra tài liệu, bộ phận dịch, bộ phận hiệu đính, công nghệ thông tin và cuối cùng là bộ phận giao nhận tài liệu…tất cả đều phối hợp ăn ý, và tất cả chỉ để có thể làm hài lòng Qúy khách hàng và đem lại sự thành công cao nhất cho Quý khách hàng cũng như chất lượng của Dịch thuật Chuyên nghiệp Châu Á.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang