Dịch tiếng Nhật chuyên ngành kinh tế

(17/03/2018) | Dịch tiếng Nhật

Nhật bản là một trong những siêu cường quốc kinh tế. Các quốc gia như Việt Nam xem Nhật Bản là một trong những tấm gương về kinh tế đáng học hỏi từ kinh nghiệm quản lý, thái độ công việc và các công nghệ hàng đầu do Nhật Bản nắm giữ. Quan hệ Việt Nam, Nhật Bản phát triển trên nhiều lĩnh vực như giao dịch thương mại, kinh tế, văn hóa chính trị, xây dựng, kỹ thuật…. Kinh tế là một ngành chủ chốt trong quan hệ hợp tác giữa hai nước. Vì thế nhu cầu Dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành kinh tế ngày càng nhiều đòi hỏi những dịch dịch vụ thuật tốt nhất có thể đáp ứng.

Ngành kinh tế là một lĩnh vực rộng, bao gồm nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng, bất động sản, chứng khoán, bảo hiểm, kế toán kiểm toán……. và là lĩnh vực rất quan trọng. Dịch thuật tiếng Nhật của Dịch thuật Châu Á đã và đang được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Nhật chuyên ngành kinh tế chuẩn xác, nhanh chóng và tiết kiệm với chất lượng phục vụ tốt nhất.

CÁC TÀI LIỆU TIẾNG NHẬT CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ

Dịch thuật Châu Á đã hợp tác với rất nhiều công ty, tổ chức, cá nhân, dịch rất nhiều tài liệu. Một số tài liệu dịch tiếng Nhật chuyên ngành kinh tế mà chúng tôi đã hoàn thành như:

– Dịch thuật công chứng tiếng Nhật báo cáo tài chính, báo cáo kinh tế,  báo cáo ngân Nhật, báo cáo hợp nhất, báo cáo doanh thu…
– Dịch thuật tiếng Nhật tài liệu kế toán, kiểm toán theo tiêu chuẩn kiểm toán quốc tế.
– Dịch thuật các tài liệu tiếng Nhật, tin tức, tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường Chứng khoán
– Dịch thuật công chứng các loại hợp đồng tín dụng ngân hàng, bảo lãnh không hủy ngang, hơp đồng vay tín dụng, hơp đồng vay tiêu dùng tiếng Nhật
– Dịch thuật một số quy chế, luật định, các thông tư được áp dụng trên thị trường Chứng khoán.
– Dịch thuật các điều kiện liên quan đến các loại Bảo hiểm, hợp đồng, quy định.

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Dịch tiếng Nhật chuyên ngành kinh tế cũng là một lĩnh vực khó, đòi hỏi người dịch không những phải có khả năng tiếng Nhật tốt mà còn phải am hiểu về lĩnh vực này, thông thạo các từ ngữ chuyên ngành kinh tế. Dịch thuật Châu Á có đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, 100% được tuyển chọn từ những trường đại học hàng đầu về ngoại ngữ trong và ngoài nước, những người đã từng sinh sống và học tập tại nước ngoài, đang làm việc trong những chuyên ngành liên quan và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho quý khách hàng không chỉ là bản dịch tiếng Nhật chuyên ngành kinh tế chuẩn xác nhất mà còn cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành chất lượng nhất. Đa số các khách hàng từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều có phản hồi tốt và tin tưởng sử dụng lại dịch vụ của Dịch thuật Châu Á.

UY TÍN VÀ BẢO MẬT

Kinh tế là một lĩnh vực nhạy cảm, luôn cần tính bảo mật cao. Không những chuyên nghiệp về chất lượng bản dịch, Dịch thuật Châu Á còn luôn giữ bảo mật đối với mọi tài liệu, thông tin từ phía khách hàng. Tất cẩ các biên dịch viên của chúng tôi đều ký kết hợp đồng về bảo mật thông tin nhằm không tiết lộ tài liệu của quý khách hàng. Vì thế, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của tài liệu tại Dịch thuật Châu Á VN.

ĐẢM BẢO THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Châu Á luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Không chỉ cung cấp những dịch vụ trọn gói, dịch đa chuyên ngành với chất lượng tốt nhất mà Dịch thuật Châu Á còn cam kết thời gian bàn giao là nhanh nhất hiện nay với các gói Dịch vụ dịch thuật – công chứng lấy nhanh sau 30 phút, với chi phí là thấp nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch thuật hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline để được tư vấn tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang