Dịch tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thông tin

(17/03/2018) | Dịch thuật Tin tức

Sự phát triển mạnh mẽ của một quốc gia, không thể thiếu sự góp mặt của lĩnh vực Công nghệ thông tin. Ngày nay, tất cả những hoạt động liên quan đến kinh tế, chính trị,… đều có mặt một phần của lĩnh vực Công nghệ thông tin. Các tài liệu liên quan đến lĩnh vực CNTT đều được viết bằng tiếng nước ngoài, và đương nhiên nền công nghệ của các nước phát triển sẽ rất có ích cho sự phát triển ngành CNTT của nước nhà. Nhật Bản là một quốc gia rất phát triển. Người Nhật luôn rất khắt khe, nguyên tắc và yêu cầu cao đối với mọi sản phẩm dịch vụ. Các tài liệu tiếng Nhật ngành công nghệ thông tin vì thế rất có ích đối với sự phát triển ngành công nghệ thông tin của Việt Nam. Nhu cầu dịch tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thông tin vì thế cũng ngày một nhiều, đòi hỏi những dịch vụ dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ dịch tài liệu Công nghệ thông tin tại Dịch thuật Châu Á
Dịch thuật Châu Á là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, kinh nghiệm cùng hàng trăm Cộng tác viên phân bố trên toàn quốc sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch chính xác. Đặc biệt là trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, là một trong những ngành nghề phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Người dịch cũng cần phải có sự hiểu biết về lĩnh vực này, như vậy mới có thể đảm bảo tính thực tiễn, tính ứng dụng của những bản dịch trong thực tế. Không chỉ riêng dịch tài liệu Công nghệ thông tin, mà dù là bất cứ ngành nghề nào đi nữa, các thuật ngữ, con số cần phải được thể hiện một cách chính xác nhất. Do đó, ngành dịch thuật luôn đòi hỏi sự chính xác để không xảy ra bất kỳ một sai sót nhỏ nào.

Dịch tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thông tin của Dịch thuật Châu Á là một dịch vụ uy tín lâu năm, được khách hàng tín nhiệm cao tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thông tin tốt nhất, chính xác nhất, nhanh nhất và giá rẻ nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ dịch thuật nhanh chóng, chính xác, bảo mật, tận tâm với chi phí rẻ nhất theo nhu cầu của quý khách hàng.

Để đảm bảo tính thống nhất của bản dịch tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thông tin, chúng tôi đã thực hiện chuẩn hóa các mẫu hồ sơ dịch thuật, có tư vấn pháp lý về hệ thống ngôn ngữ chuyên ngành pháp luật, nên chúng tôi tự hào luôn đảm bảo bản dịch đến tay khách hàng là những sản phẩm ngôn ngữ chuẩn về hình thức, nội dung.

Dich thuật Châu Á cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu Công nghệ thông tin, phần mền, lập trình…

– Dịch thuật  tài liệu thuộc chuyên ngành như giáo trình Toán – Tin,
– Cấu trúc dữ liệu hệ điều hành và giải thuật, Ngôn ngữ lập trình, sách báo Tin học văn phòng…
– Dịch thuật  phần mềm quốc tế, bản địa hóa game nước ngoài
– Dịch thuật  sách hướng dẫn về mạng máy tính, thiết kế web…
– Dịch thuật  luận văn, đồ án, nghiên cứu công nghệ thông tin
– Dịch thuật bài báo, tạp chí, tập san, sách và các nghiên cứu về lĩnh vực IT

Đội ngũ biên dịch viên tiếng Nhật chuyên ngành công nghệ thông tin có kinh nghiệm, chuyên môn cao

Công nghệ thông tin là một lĩnh vực luôn phát triển theo hướng thay đổi từng ngày, từng giờ. Do đó, những người làm trong ngành luôn phải đối mặt và chuẩn bị sẵn sàng với những sự thay đổi thất thường. Đồng thời những người làm trong lĩnh vực dịch tài liệu Công nghệ thông tin cũng phải luôn cập nhật những kiến thức, thuật ngữ mới cho mình, luôn phải đảm bảo cho chất lượng của bản dịch chính xác và sát với thực tế nhất.

Dịch thuật Châu Á tập hợp đội ngũ nhân viên là các chuyên gia dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực CNTT và được đào tạo tại các trường đại học CNTT hàng đầu Việt Nam và Quốc tế, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng bản dịch chuẩn xác, chất lượng nhất.

Thông tin tài liệu được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối

Đến với Dịch thuật Châu Á quý khách không chỉ có những bản dịch chất lượng mà còn được bảo mật về thông tin tài liệu. Tài liệu của quý khách được chúng tôi lưu trữ bằng hệ thống thông minh, với cách lưu trữ này khi quý khách có nhu cầu chúng tôi có thể cung cấp những thông tin chính xác về thời gian, số lượng, thông tin dịch giả, thời gian hoàn thành dự án… một cách chi tiết nhất. Đồng thời Dịch thuật Châu Á luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy trình bảo mật tài liệu, Tất cả nhân viên biên dịch của chúng tôi đều làm việc chuyên nghiệp và thực hiên quy tắc bảo mật tài liệu. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm việc bảo mật tài liệu của mình.

Thời gian chính xác, chi phí hợp lí

Ngoài những cam kết về chất lượng, đến với Dịch thuật Châu Á khách hàng còn được cam kết về thời gian hoàn thành dự án, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dự án đúng hẹn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, vớimức giá ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Quý khách tham khảo thêm bảng giá dịch thuật hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn. Chúng tôi tin chắc rằng Dịch thuật Châu Á sẽ là lựa chọn hợp lí cho quý khách hàng!

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang