Dịch tiếng Nhật chuẩn

(17/03/2018) | Dịch tiếng Nhật

Nội Dung Chính

Dịch tiếng Nhật chuẩn được đánh giá khó bởi để dịch được một văn bản từ tiếng Nhật  thì người dịch không chỉ am hiểu vốn từ vựng, ngữ pháp mà con am hiểu văn hóa, những luật lệ nghiêm ngặt trong văn bản nhất là những văn bản chuyên ngành khó.

Dịch tiếng Nhật chuẩn chuyên nghiệp

Dịch tiếng Nhật chuẩn Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ phức tạp được hơn 130 triệu người sử dụng tại Nhật Bản và cộng đồng người di cư Nhật Bản trên thế giới.

Đây là ngôn ngữ nổi bật hơn các ngôn ngữ khác bởi đặc trưng tính nghiêm ngặt trong nghi thức, hệ thống kính ngữ của Nhật Bản.

Dịch tiếng Nhật được đánh giá phức tạp cũng vì lẽ đó. Một bản dịch tiếng Nhật chuẩn so với bản gốc đòi hỏi dịch giả ngoài có vốn từ vựng tiếng Nhật phong phú còn phải am hiểu văn hóa Nhật và đặc biệt am hiểu về chuyên ngành dịch thuật.

Dịch tiếng Nhật chuẩn xác, đa chuyên ngành

Hơn 10 năm kinh nghiệm, Dịch thuật Châu Á Việt Nam đã triển khai rất nhiều các dự án dịch thuật Nhật thành công, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước trong việc giao lưu hợp tác kinh tế.

Để đảm bảo chất lượng tuyệt đối của từng bản dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt chuẩn, chúng tôi luôn coi trọng việc tuyển chọn, đào tạo phát triển nhân sự có chuyên môn cao.

Nhân sự biên dịch tiếng Nhật 

Ngoài ra còn cộng tác với nhiều dịch giả là người bản địa để dịch và hiệu đính tài liệu sau khi dịch. Hiện đội ngũ dịch thuật tiếng Nhật của chúng tôi gồm 70% có bằng cử nhân ngôn ngữ, 20% có bằng thạc sỹ và 10% có bằng tiến sỹ đều là các chuyên viên và cộng tác viên năng lực tốt, am hiểu nhiều lĩnh vực, chuyên ngành dịch thuật.

Với các yếu tố hội tụ bên trên, Dịch thuật Châu Á Việt Nam  cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành: dịch tiếng Nhật thương mại, dịch tiếng Nhật chuyên ngành kế toán, tiếng Nhật kỹ thuật, tài chính, ngân hàng, du lịch, y tế…….

Dịch tiếng Nhật chuẩn luôn luôn được coi trọng là ngôn ngữ dịch hàng đầu

Dịch tiếng Nhật chuẩn với thời gian trao trả bản dịch nhanh chóng, miễn phí giao nhận tài liệu, chi phí thấp nhất

Qua nhiều năm triển khai ứng dụng tiên tiến và tích hợp được bộ nhớ dịch thuật lớn, Dịch thuật Châu Á Việt Nam  đã giúp khách hàng tiết kiệm được hơn 30% chi phí và thời gian  so với các công ty cùng lĩnh vực trên thị trường.

Đồng thời luôn đảm bảo thời gian trao trả bản dịch cho khách hàng theo đúng cam kết, có tới 98% các bản dịch của chúng tôi đáp ứng đúng thời hạn.

Với mong muốn tối ưu chi phí và tăng lợi ích cho khách hàng, trong hơn 10 năm qua chúng tôi đã luôn dẫn đầu về giá dịch thuật trên thị trường với báo giá dịch tiếng Nhật tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, với cam kết hàng đầu: “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch tiếng Nhật lớn hơn 10%” duy nhất chỉ có tại Dịch thuật Quang Huy

Bên cạnh việc thực hiện nghiêm ngặt quy trình, Dịch thuật Châu Á Việt Nam  còn là công ty duy nhất trên thị trường thực hiện cam kết hoàn tiền cho khách hàng nếu lỗi sai trong bản dịch tiếng Nhật lớn hơn 10%.

Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, an tâm khi giao các tài liệu dịch cho chúng tôi đảm nhiệm.

Những Ưu Điểm nổi bật của dịch thuật Châu Á Việt Nam 

  • Có các chương trình ưu đãi, tri ân tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi
  • Hỗ trợ miễn phí và tận tình 24/24 trong 365 ngày kể cả dịp lễ, tết
  • Đội ngũ tư vấn viên luôn dành những sự tư vấn tận tình nhất cho khách hàng!
5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang