Dịch Tiếng Ba lan

(24/03/2018) | Dịch tiếng Ba Lan

Ba Lan (tiếng Ba Lan: Polska), quốc danh hiện tại là Cộng hòa Ba Lan (Rzeczpospolita Polska) là một quốc gia ở Trung Âu, tiếp giáp với các nước Đức, Slovakia, Ukraina, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic.Tiếng Ba Lan (język polski, polszczyzna) là ngôn ngữ chính thức của Ba Lan. Đây là nhánh miền Tây của nhóm ngôn ngữ gốc Slav và là ngôn ngữ được nói nhiều nhất trong nhánh.


Dịch tiếng Ba Lan Chuyên Nghiệp

Ngôn ngữ này được 38 triệu người dân Ba Lan sử dụng (điều tra dân số năm 2002). Ngoài ra cũng có những người nói tiếng này như tiếng mẹ đẻ ở tây Belarus và Ukraina (xem: Kresy), cũng như ở Đông Litva (ở khu vực Vilnius), đông nam Latvia (xung quanh Daugavpils), bắc România (xem: người thiểu số Ba Lan ở Romania), và đông bắc của Cộng hòa Séc (xem: Zaolzie). Do người Ba Lan di cư ra nước khác trong nhiều giai đoạn nên có nhiều triệu người nói tiếng Ba Lan ở nhiều nước như Đức, Pháp, Ireland, Úc, New Zealand, Israel, Brasil, Canada, Anh Quốc,Hoa Kỳ,… Ước tính có khoảng 10 triệu người Ba Lan sinh sống ở bên ngoài Ba Lan nhưng không rõ bao nhiêu trong số họ có thể thực sự nói tiếng Ba Lan, con số ước tính cho rằng khoảng 3,5 đến 10 triệu người.

Dịch thuật 123 VN với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp đến Quý khách hàng Dịch vụ Dịch tiếng Ba Lan uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam với những ưu điểm không thể bỏ qua:

ĐỘI NGŨ BIÊN PHIÊN DỊCH HÙNG HẬU

Để có được dịch vụ tốt nhất, yếu tố quan trọng đầu tiên không thể bỏ qua là yếu tố con người. Đó chính là đội ngũ biên – phiên dịch viên chất lượng, hùng hậu chỉ có ở Dịch thuật 123 VN.

100% Biên dịch đều có bằng cử nhân tiếng Ba Lan trở lên.

100% được tuyển chọn từ những trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên. Bên cạnh đó nhằm mang lại những dịch tiếng Ba Lan chất lượng nhất cả kể dịch từ Tiếng Việt- Tiếng Ba Lan hay từ Tiếng Ba Lan –Tiếng Việt, Dịch thuật 123 VN đã mời một đội ngũ biên dịch người bản địa Ba Lan nhằm cho ra một bản dịch không chỉ chuẩn về ngữ pháp mà còn chuẩn cả về văn phong cũng như đáp ứng tất cả các chuyên ngành dịch.

DỊCH TIẾNG BA LAN ĐA CHUYÊN  NGÀNH
Không chỉ dừng lại ở chất lượng mỗi bản dịch, Dịch thuật 123 VN cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Ba Lan đa chuyên ngành:

Kinh tế
Văn hóa
Môi trường
Xây dựng, kỹ thuật
Y dược, sinh học
Sách báo, truyện tranh
Dịch video, làm phụ đề


Đáp ứng tất cả nhu cầu từ Quý khách hàng với chất lượng phục vụ luôn là tốt nhất!

CÁC GIẤY TỜ THƯỜNG DỊCH:

Nhận dịch thuật công chứng các văn bản tiếng Ba Lan

DỊCH THUẬT TRỌN GÓI NHANH CHÓNG, CHUẨN XÁC

Nhận biết được nhu cầu Dịch thuật hiện nay cùng với nhu cầu từ phía khách hàng muốn có 1 dịch vụ nhanh, trọn gói tiết kiệm chi phí và thời gian vàng bạc của Quý khách hàng. Dịch thuật 123 VN cung cấp dịch vụ: Dịch – Công chứng tiếng Ba Lan với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay cùng với chất lượng, thời gian lấy cũng là nhanh nhất.

Ngoài ra Dịch thuật 123 VN cung cấp thêm Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, xin visa, hộ chiếu…Ba Lan với thời gian nhanh nhất với nhiều gói Dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của tất cả Quý khách hàng.

TỐI ĐA HÓA THỜI GIAN BÀN GIAO, TIẾT KIỆM CHI PHÍ  MỨC THẤP NHẤT

Không chỉ cung cấp những dịch vụ trọn gói, dịch đa chuyên ngành với chất lượng tốt nhất mà Dịch thuật 123 VN còn cam kết thời gian bàn giao là nhanh nhất hiện nay với các gói Dịch vụ dịch thuật – công chứng tiếng Ba Lan lấy nhanh sau 30 phút, với chi phí là thấp nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang