DỊCH THUẬT MARKETING NGÀY NAY

(13/12/2017) | Dịch thuật Tin tức

Hiện nay Marketing là một khái niệm không còn xa lạ với bất kì doanh nghiệp nào. Để sản phẩm đi xa và đi sâu vào từng ngôi nhà đến tay được từng khách hàng. Thì chắc hẳn nhiều nhà kinh doanh đều cần đến dịch thuật Marketing.

Tuy vậy, tại nhiều doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là vừa và nhỏ, việc dịch thuật chưa được phổ biến. Do đó, một số doanh nghiệp khó khăn trong việc đưa sản phẩm của mình lên các kệ hàng trên thế giới. Một phần của việc quảng bá thiếu hiệu quả do  gặp khó khăn trong dịch tài liệu marketing.

Ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của thị trường dịch thuật Châu Á đem đến cho quý khách chất lượng số một về dịch vụ dịch thuật khi lựa chọn đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm nhất.

Quy trình dịch thuật Marketing

Tại Công ty Dịch thuật Châu Á đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp luôn áp dụng đầy đủ các bước để có được sản phẩm dịch tài liệu tuyệt vời. Đó là một quy trình gồm 4 bước bất di bất dịch:

  1. Phân tích và đánh giá tài liệu: tài liệu marketing luôn được đọc sơ qua để biết được chủ đề của bài viết. Từ đó định hình ngay trong đầu phương hướng giải quyết để có bản dịch hoàn hảo
  2. Lựa chọn nhân sự, chỉ định người giám sát và quản lý chất lượng: đội ngũ dịch thuật sẽ cùng ngồi lại tìm kiếm sự thống nhất trong toàn bộ văn bản để cân đối nội dung bản dịch
  3. Chỉnh sửa lần cuối: đây là công đoạn cuối cùng để bạn rà soát lại nội dung sau khi dịch thuật trước khi bàn giao. Áp dụng được quy trình này thì những sản phẩm của bạn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.
  4. Bàn giao tài liệu dịch thuật: đội ngũ nhân viên dịch tài liệu luôn cố gắng đem đến quý khách bản dịch sớm nhất trước hoặc đúng với thời hạn bàn giao.

Những lợi ích quý khách có thể nhận được khi đến với Dịch thuật Châu Á:

  • Sử dụng đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong dịch thuật website hoặc dịch trang web.
  • Quy trình dịch thuật được đảm bảo về chất lượng: chúng tôi luôn tuân thủ quy trình 4 bước tiếp nhận xử lý nghiệm thu bàn giao để có được bản dịch hài lòng nhất đến tay quý khách
  • Cam kết về thời gian hoàn thiện: Chúng tôi cam kết luôn giao bản dịch trước hoặc đúng thời gian đã kí với khách hàng trong hợp đồng và không trì hoãn trong mọi trường hợp.
  • Giá cả hợp lý cạnh tranh: dịch thuật Châu Á đảm bảo giá dịch thuật cạnh tranh nhất thị trường dịch thuật.

Công ty Dịch thuật Châu Á rất mong nhận được sự hợp tác từ các cá nhân tập thể quý doanh nghiệp cũng như các đơn vị kinh doanh.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang