Dịch tài liệu tiếng tây ban nha

(07/04/2018) | Dịch Tiếng Tây Ban Nha

Dịch Thuật Châu Á cung cấp dịch vụdịch tài liệu tiếng Tây Ban Nhasang tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức, công ty và cá nhân với chất lượng tốt, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý nhất.

Chúng ta đều biết, Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất và là ngôn ngữ giao tiếp chính thức của nhiều doanh nghiệp và tổ chức trên thế giới.

Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế, đặc biệt là từ khi gia nhập WTO, do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch tài liệu tiếng Tây Ban Nha trở thành một phần công việc không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, văn hóa và xã hội tại Việt Nam. Chính vì vậy, Tiếng Tây Ban Nha  cũng là ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại Dịch Thuật Châu Á .

Nếu quý khách có nhu cầu dịch tài liệu, sách truyện, phim ảnh, phần mềm, website hoặc cần phiên dịch viên thuộc các Chuyên ngành dịch thuật khác nhau từ Tiếng Tây Ban Nha sang Tiếng Việt và ngược lại, hãy lựa chọn chúng tôi. Dịch thuật Châu Á sẽ làm cho quý vị hài lòng.

♦ Đội ngũ biên, phiên dịch tiếng Tây Ban Nha  chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chính vì vậy dịch thuật Châu Á luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng Tây Ban Nha  có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm về chuyên ngành nhận dịch.

♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất của bản dịch, Dịch Thuật Châu Á tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật : phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, đọc sửa, kiểm tra, bàn giao cũng như hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Mời quý khách tham khảo Quy Trình Dịch Thuật để biết thêm về quy trình quản lý chất lượng của chúng tôi.

♦ Hoàn thành đúng thời hạn

Với bất kỳ hợp đồng dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch Thuật Châu Á luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng.

♦ Giá dịch cạnh tranh

Dịch Thuật Châu Á cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp cả trước và sau khi bán hàng, toàn bộ đội ngũ nhân viên Dịch Thuật Châu Á luôn nỗ lực hết mình để đem đến sự hài lòng, an tâm và các giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho khách hàng.

Chính vì những yếu tố trên, chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng Tây Ban Nha thường xuyên và uy tín của rất nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế…

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang