Bing translator hỗ trợ dịch thuật tiếng Việt trên Windows phone

(07/03/2018) | Tin tức

( DỊCH THUẬT Châu Á ) Bạn đã biết Bing Translator – ứng dụng dịch các ngôn ngữ khác nhau trên Windows Phone của Microsoft – Sau thời gian cho đăng ký dùng thử tính năng phiên dịch, dịch thuật thời gian thực thời gian gần đây. Có thể coi là bước đà tiến khá ý nghĩa và lớn đối với Microsoft nói chung, với Skype nói riêng. Tiếp theo những động thái tốt này, mới đây nhất trên windows phone người dùng việt nam đã được hỗ trợ dịch thuật tiếng nước ngoài sang ngôn ngữ tiếng Việt Nam. Điều đặc biệt ở đây là bạn có thể dịch không cần kết nối mạng.

Dịch thuật đa ngôn ngữ sang tiếng Việt bằng Translator cho Windows phone

Không còn chữ Bing Translator nữa, hiện tại, ứng dụng sẽ chỉ còn với tên gọi là Translator. Có vẻ như Microsoft đang chuẩn bị cho những dự án và kế hoạch lớn cho dịch vụ dịch thuật, các công cụ dịch thuậtđầy sức mạnh của mình. Mới đầu tháng nay , Microsoft cho phép 1 lượng giới hạn thành viên đăng ký dùng thử tính năng dịch thuật theo thời gian thực của mình. ( Một dự án đã được skype phát triển từ nhiều năm, và sau khi Microsoft mua lại skype, dự án này đã như mọc thêm cánh – các tính năng dần được hé lộ, dịch thuật ngày càng tốt hơn ) xem chi tiết về tính năng dịch thuật thời gian thực , dịch video , dịch hội nghị thông qua skype translator tại bài viết :”Hướng dẫn đăng ký dùng thử tính năng phiên dịch – dịch thuật thời gian thực của skype translator“, ứng dụng dịch trên Windows Phone của Microsoft đã vừa được cập nhật phiên bản mới với khả năng dịch tiếng Việt offline.

Dịch thuật tiếng việt đã được hỗ trợ trên Windows phone

Để có thể sử dụng chức năng này, người dùng cần cài đặt bổ sung thêm một gói ngôn ngữ dung lượng khoảng 35 MB. Điểm nổi bật của chức năng này là khả năng dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh  tương đối chính xác và ngược lại mà không cần phải kết nối mạng.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang