Bảng giá dịch thuật tiếng Pháp

(03/03/2018) | Dịch thuật Tin tức

Công ty dịch thuật Châu Á xin cung cấp bảng giá dịch thuật tiếng Pháp tham khảo để quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu về các dịch vụ tại công ty.

Lưu ý: bảng giá chỉ mang tính chất tương đối, với từng loại hình dịch thuật cụ thể sẽ có sự điều chỉnh giá tốt nhất cho khách hàng.

Tìm hiểu về bảng giá dịch thuật tiếng Pháp tại Châu Á

Trên thị trường dịch thuật hiện nay, nhu cầu dịch thuật tiếng Pháp ngày càng diễn ra sôi động. Do đó, xuất hiện nhiều đơn vị ra đời cung cấp dịch vụ này và với nhiều mức chi phí khác nhau.

Châu Á gửi đến quý khách giá dịch thuật việt Pháp có thể được xem là tốt nhất khi so với mặt bằng chung hiện nay.

Không chỉ có chi phí dịch tiếng Pháp hợp lý, chất lượng và những dịch vụ đi kèm tại công ty chúng tôi cũng luôn đáp ứng tối đa và làm hài lòng khách hàng tuyệt đối.

Trong quá trình làm việc với khách hàng thực tế, khi nhận thấy có nhiều phản hồi từ quý khách, những người luôn có mong muốn trao đổi và tìm hiểu xem: dịch tiếng Pháp báo giá như thế nào? dịch tiếng Pháp tại tphcm có khác với các tỉnh thành khác không? và có khác nhiều so với các công ty cung cấp ở các quốc gia khác không?…;

Châu Á quyết định cung cấp bảng báo giá dịch tiếng Pháp cụ thể như sau:

 Ngôn ngữ nguồn Ngôn ngữ đích Phí dịch

(1 trang = 300 từ)

Tiếng Pháp Tiếng Việt 65.000 vnđ
Tiếng Việt Tiếng Pháp 70.000 vnđ
Lưu ý:

  • Chi phí trên chưa bao gồm 10% VAT
  • Phí sẽ thay đổi theo mức độ khó, dễ và thuộc chuyên ngành nào. Quý khách gửi tài liệu tới công ty chúng tôi để nhận mức phí chính xác nhất của tài liệu.

Châu Á hy vọng với cung cấp cụ thể bảng giá dịch tiếng Pháp như trên sẽ giúp quý khách hàng phần nào thuận tiện hơn trong quá trình chủ động tìm hiểu dịch vụ và nắm được mức phí chung dành cho tiếng Pháp.

Tuy nhiên, trong thực tế từng tình huống sẽ có các yêu cầu riêng đặc thù từ phía khách hàng, do đó báo giá dịch tiếng Pháp này chỉ mang tính tham khảo.

Chi phí dịch tiếng Pháp trong các giao dịch có thể tăng hoặc giảm so với giá trên, nhưng vẫn không thay đổi đáng kể và đảm bảo tính hợp lý cho quý khách.

Cụ thể hơn, giá dịch việt Pháp đối với các giao dịch chuyển ngữ tài liệu số lượng lớn chắc chắn sẽ có mức phí rẻ hơn nhiều so với bảng báo giá tham khảo.

Đặc biệt, với các dịch vụ dịch công chứng hoặc hợp pháp hóa lãnh sự, thì những chi tiết phí ban đầu với quý khách hàng sẽ bao gồm việc: photo, công chứng, đi xin các con dấu từ những cơ quan có thẩm quyền,.… và các chi phí liên quan khác nữa.

Mặt khác, đối với những tài liệu cần chuyển ngữ, tuy nhiên do khoảng cách địa lý xa và quý khách cần gấp, Châu Á luôn cố gắng đảm bảo tài liệu được chuyển ngữ chất lượng nhất và thời gian giao bài đúng hẹn với quý khách.

Tất cả những phần phát sinh trong chi phí dịch tiếng Pháp đều sẽ được trao đổi cẩn thận và thống nhất ngay từ đầu.

Có thể thấy, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, Châu Á luôn đặt mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, cả về: chất lượng, chi phí, bảo mật và thời gian.

Để nhanh chóng nhận được báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay, nhân viên tư vấn của Châu Á sẽ tiếp nhận thông tin và hồi đáp đến quý khách nhanh chóng nhất có thể.

Tại sao nên lựa chọn dịch tiếng Pháp tại Châu Á

Đối với khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu chuyển ngữ tài liệu tiếng Pháp, Châu Á luôn trên tinh thần đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Và do đó, Châu Á đã trở thành thương hiệu nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Chúng tôi tự hào với những ưu thế sau đây:

(1) – Nguồn nhân lực. Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, có năng lực và tâm huyết với nghề.

(2) – Tính bảo mật. Châu Á hiểu và đảm bảo rằng mọi tài liệu chuyển ngữ, đặc biệt là các hồ sơ liên quan đến công ty, doanh nghiệp, những hợp đồng quan trọng hoặc các tài liệu chuyên ngành có bản quyền đều được bảo mật cao.Và nhiệm vụ bảo mật này tuyệt đối không phát sinh thêm phần nào cho chi phí trong quá trình thực hiện.

(3) – Thời gian đảm bảo. Châu Á cam kết gửi tài liệu đúng hạn, và đây là một trong những tác phong làm việc tại Châu Á.

(4) – Giá cạnh tranh. Chúng tôi xin cam kết giá dịch việt Pháp tại Châu Á là hợp lý và đi kèm nhiều ưu đãi. Giá luôn linh động phù hợp với từng đối tượng khách hàng có các yêu cầu cụ thể khác nhau.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang