Xin visa đi Đức

(23/03/2018) | Dịch Tiếng Đức

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, Việt Nam và các Quốc gia khác trên thế giới càng ngày càng gần nhau hơn nữa trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như  Kinh tế, văn hóa, giáo dục… đặc biệt là nước Đức Do vậy, nhu cầu giao thương, du lịch, du học…ngày càng được nhiều người sử dụng và có nhu cầu. Vì lí do đó, chúng tôi đã xây dựng dịch vụ  dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa du lịch, thương mại, du học, công tác, định cư nước ngoài, kết hô

Dịch thuật Châu Á xin cung cấp dịch vụ dịch thuật và Công chứng hồ sơ xin visa đi Đức.Quý khách có thể điện thoại trực tiếp tới văn phong công ty dịch thuật Châu Á chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hướng dẫn các thủ tục làm visa ,hộ chiếu, nhập quốc tịch, kết hôn,…. Đi Sang nước Đức.

Chú ý quan trọng: Khi làm hồ sơ xin visa, Quý Khách cần phải dịch toàn bộ các giấy tờ, tài liệu liên quan từ tiếng Việt cần dịch thuật công chứng sang tiếng bản ngữ tiếng Đức ( thông thường có thể nộp bản dịch thuật tiếng Anh những giấy tờ đó cho hầu hết các Đại Sứ quán).

Một bộ hồ sơ xin visa bao gồm các tài liệu: chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng nhận độc thân, lý lịch tư pháp, đăng ký kết hôn, quyết định ly dị, sao kê tài khoản, sổ đỏ, hộ khẩu, quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác, hợp đồng lao động, bảng lương, sổ bảo hiểm, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng nhận… tùy theo từng loại hình visa mà cần những hồ sơ khác nhau.

Sau khi dịch thuật công chứng, nếu Quý khách không có thời gian hoặc chưa có kinh nghiệm đi xin visa, Chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách dịch vụ này, từ việc tư vấn hồ sơ đến khi trả visa cho Khách hàng.

Nếu Quý khách xin visa tại nước ngoài, cần chứng nhận lãnh sự hồ sơ giấy tờ để sử dụng tại nước ngoài, hoặc hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ hồ sơ để sử dụng tại Việt Nam.

Dịch thuật Châu Á những năm qua là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa cho nhiều công ty tổ chức trong và ngoài nước có nhu cầu xin visa vào nước bản địa.

Các loại phí dịch thuật công chứng

1, Phí dịch thuật: Giấy tờ tùy thân 30k – 50k/ trang, hợp đồng, quyết định..

2, Phí công chứng dịch thuật (phí dấu phòng Tư pháp): Theo quy định

3, Phí dịch vụ dịch vụ: đã bao gồm các phí cụ thể như in tài liệu,, phí dịch vụ công chứng nhanh theo nhu cầu của Quý khách (

Sao y bản gốc có công chứng:

Chi phí sao y được tính theo trang và tùy theo từng ngôn ngữ và dịch vụ nhanh chậm có mức giá khác nhau. Trung bình từ khoảng 5.000 VND đến 10.000 VND / 1 trang dịch

Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đem đến cho Quý Khách một dịch vụ hoàn hảo

THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA ĐỨC

– 02 hình 4×6 ( nền trắng, chụp chính diện, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký kèm theo bản sao và hộ chiếu cũ để chứng minh trước đây đã từng sang Khối Schengen ( nếu có)
– Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng)
– Xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi. Khi nhập cảnh vào Khu vực Schengen, người xin cấp thị thực phải đưa ra bằng chứng về chuyến đi quay trở lại.
– Bảo hiểm du lịch cho toàn bộ thời gian lưu trú dự kiến, có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen.
Nếu trẻ dưới tuổi vị thành niên:
– Chỉ đi cùng với một bên cha hoặc mẹ thì phải có văn bản đồng ý của bên cha, mẹ kia hoặc của người giám hộ, trừ trường hợp bên cha, mẹ đi cùng là người duy nhất có quyền chăm nom nuôi dưỡng trẻ em đó.
– Đi một mình (không có cha mẹ đi cùng) thì phải có văn bản đồng ý của cả cha lẫn mẹ hoặc của người giám hộ có quyền chăm nom nuôi dưỡng trẻ em đó.
Giấy khai sinh của người xin cấp thị thực.
– Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của cha mẹ trẻ em.

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Châu Á  để tư vấn về các dịch vụ dịch thuật công chứng xin visa, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ công ty dịch thuật tin cậy, uy tín và một người cộng sự trung thành nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang