Vì sao Châu Á được lòng khách hàng trong chuỗi dịch thuật Hà Nôi?

(07/01/2018) | Dịch thuật Tin tức

Dịch thuật Hà Nội là một thị trường vô cùng rộng lớn,vì thế khi một đơn vị ra đời và có được chỗ đứng trong ngành này đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Haco là một trong những công ty dịch thuật đã và đang dành được sự tin tưởng của khách hàng, giúp nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Vậy lý do gì khiến đơn vị này có được điều đó.

Nhân sự của Haco trong dịch thuật Hà Nội

Nhân sự là vấn đề đầu tiên được quan tâm trong chuỗi các công ty dịch thuật Hà Nội. Bởi lẽ đây là yếu tố làm nên sự vững mạnh của một đơn vị dịch thuật, tạo được tiền đề cho khách hàng tìm đến với đơn vị đó.

Đối với Haco vấn đề nhân sự luôn được xem trọng. Chúng tôi kiểm định gắt gao từ khâu tuyển nhân viên, có sự phân định rõ ràng giữa các bộ phận chuyên môn. Nên tài liệu khách hàng chuyển đến sẽ được giao đúng người đúng việc. Không những vậy, toàn thể nhân sự công ty luôn được đào tạo nâng cao kỹ năng nghề của mình. mang lại chất lượng dịch thuật cao nhất cho bạn.

Quy trình làm việc chuẩn dịch quốc tế

Không những được đầu tư về mặt nhân sự, mà quy trình làm việc của công ty cũng được đảm bảo một cách tốt nhất. Mọi khâu trong quá trình tiếp nhận và xử lý một đơn dịch thuật đều được tuân thủ đúng và đủ.

Áp dụng quy trình giá dịch thuật chuẩn dịch quốc tế, vì thế Haco mang sức cạnh trạnh cao hơn những đơn vị dịch thuật Hà Nội khác. Đây cũng là một nhân tố giúp cho dịch thuật Haco có được lòng tin của khách hàng đối với mình.

Bản dịch chất lượng

Yếu tố con người và quy trình làm việc chuẩn quốc tế giúp cho Haco luôn mang đến khách hàng những bản dịch có chất lượng nhất, đảm bảo được tính chính xác va rút ngắn thời gian chờ đợi nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự am hiểu nhiều thứ tiếng khác nhau nên có thể có khả năng xử lý những bản dịch khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, cho dù đó là ngôn ngữ hiếm dùng.

Kèm theo chất lượng của bản dịch là chất lượng của chế độ chăm sóc khách hàng trước và sau dịch vụ luôn được đơn vị chú trọng. Khi bạn đến với Haco sẽ được tư vấn nhiệt tình về những chính sách, chi phí, quá trình dịch thuật tiếng anh, giúp khách hàng chọn lựa được gói dịch thuật chất lượng nhất. Đồng thời sau khi nhận bản dịch hoàn chỉnh, nếu khách hàng có phản ánh hay muốn thay đổi thì yêu cầu của bạn luôn được đáp ứng nhanh chóng.

Với những lý do trên đây, tin rằng Haco đã xứng đáng là địa chỉ cho bạn đặt niềm tin trong những công ty dịch thuật Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang