VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI HÀ NỘI UY TÍN

(10/12/2017) | Dịch thuật Tin tức

Nhu cầu dịch thuật công chứng tại Hà Nội ngày nay 

Trong xã hội hiện đại ngày nay nhu cầu du lịch nước ngoài, cũng như người nước ngoài đến Việt Nam du lịch ngày một tăng. Bên cạnh đó với sự phát triển của nền kinh tế, doanh nghiệp Việt Nam đã từng bước đặt bước chân vững chắc của mình ra trường Quốc tế. Nhằm thỏa mãn nhu cầu ra nước ngoaì du lịch hay ký kết hợp đồng kinh tế của khách hàng, văn phòng dịch thuật công chứng cũng phát triển ngày một nhanh chóng và mạnh mẽ.

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội – Vùng đất ngàn năm văn hiến, là trung tâm văn hóa – kinh tế – trính trị hàng đầu của việt nam, hàng năm đã đón tiếp hàng triệu lượt khách du lịch đến việt nam, cũng như có hàng ngàn công ty đang hoạt động thì nhu cầu dịch thuật công chứng tại Hà Nội cũng không nằm ngoài xu thế phát triển mạnh mẽ đó.

Đặc điểm của dịch thuật công chứng là bản dịch phải có chữ ký của người dịch (chữ ký của người dịch này đã được đăng ký tại Phòng tư pháp thuộc UBND Quận, Huyện hoặc Văn phòng công chứng tư nhân). Người dịch cam đoan đã dịch chính xác nội dung từ văn bản gốc sang tiếng nước ngoài. Đồng thời cần có số chứng thực, chữ ký và dấu xác nhận của Phòng Tư Pháp cấp Quận, cấp Huyện. Do đó mỗi văn bản được dịch thuật phải đảm bảo đảm bảo độ chính xác cao, đúng với văn bản gốc, với yêu cầu khắt khe đó thì người dịch giả phải là người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong ngành dịch tài liệu.

Trung tâm Dịch thuật Châu Á – dịch vụ dịch thuật đứng hàng đầu Hà Nội

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch tài liệu, Công ty Dịch thuật Châu Á đang là một trong những công ty dịch thuật công chứng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ biên phiên dịch đông đảo, với chuyên môn cao trong công việc cũng như sự tận tình, chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật.

Bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng của bản dịch thì giá cả của mỗi bản dịch cũng là yếu tố quyết định đến sự cạnh tranh của các công ty. Đến với Công ty dịch thuật Châu Á, giá dịch thuật  của chúng tôi luôn thấp hơn các nhà cung cấp khác từ 15% – 20% bởi chúng tôi có lợi thế về nhân sự, xử lý công việc nhanh chóng và theo khối lượng công việc, đó là sự bảo đảm của chúng tôi đối với mỗi khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu đi du học, bạn đang muốn ký kết hợp đồng kinh tế với người nước ngoài hay bạn đang là người nước ngoài đến việt nam và cần dịch thuật công chứng tài liệu để phù hợp với công việc của bản thân. Hãy đến với Văn phòng dịch thuật công chứng tại Hà Nội của chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tận tình và chuyên nghiệp:

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang