Tính năng dịch thuật cập nhật mới đầy giá trị của Google Translate

(06/03/2018) | Tin tức

Có thể nói cho tới thời điểm hiện tại tuy đã có số lượng tương đối lớn các ứng dụng, công cụ dịch thuật, công cụ chuyển đổi ngôn ngữ ra đời nhằm hỗ trợ người dùng một cách tiện lợi nhất. Tuy nhiên, với thế mạnh vệ nền tảng dịch thuật, sự đầu tư khổng lồ và bài bản hệ thống xử lý ngôn ngữ và dịch thuật của goolge vẫn nổi bật hơn cả. Mới đây nhất, người dùng đã được nhận một tính năng mới cực hữu ích giúp dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ trực tiếp từ trong ứng dụng khác mà không phải thao tác dịch trong ứng dụng google translate như trước kia.

Google Translate – một cập nhật mang giá trị lớn

Với google translate thì gần như mọi tính năng của một cuốn từ điển, tính năng của một cỗ máy dịch thuật hiện đại đều hiện hữu tại đây. Bạn có thể dịch khi ngoại tuyến (Chế độ không kết nối internet) , dịch thuật từ camera, dịch giọng nói …. Mới đây, Google đã phát hành bản cập nhật lớn cho Google Translate (Google Dịch), trợ giúp người dùng có thể dễ dàng trò chuyện với bất kỳ ai bằng ngoại ngữ.

Nếu như trước đây, bạn sẽ mất khá nhiều công sức nếu muốn chat, trao đổi nội dung với người nước ngoài mà vốn ngoại ngữ bị hạn chế thì bằng việc phải thao tác qua lại giữa các ứng dụng sẽ mất khá nhiều thời gian cho tới khi “Tab translate” ra đời, khó khăn đó đã được loại bỏ. Bằng cách này, bạn vẫn có thể hiểu được người đang chat với mình nói gì từ những ứng dụng bất kỳ ( WhatsApp và Facebook Messenger ) chỉ với việc nhấn nút dịch được nổi lên tại ứng dụng đó.

 

Thực hiện thao tác này thực ra là không mới, thể phải kể tới như quá trình thao tác và tra cứu từ điển ngay trên Kindle của amazon, tuy nhiên – chúng không hỗ trợ được chi tiết và cho người dùng nhiều lựa chọn khác về ngôn ngữ. Bằng việc tích hợp trực tiếp nút dịch nổi lên trong các ứng dụng khác cho phép người dùng dịch thuật văn bản trong nháy mắt thì khá là tiện lợi.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang