TÌM HIỂU VỀ 5 GIÁC QUAN KHÁCH HÀNG Ở DỊCH THUẬT CHÂU Á

(27/12/2017) | Dịch thuật Tin tức

Tôi là nhân viên kế toán của công ty Dịch thuật Châu Á cho đến thời điểm hiện tại đã được 5 năm. Hôm nay tôi tiếp tục chia sẻ với các bạn về 5 giác quan khách hàng ở Dịch thuật Châu Á.

Cùng tìm hiểu 5 giác quan khách hàng ở Dịch thuật Châu Á là gì nhé !!!!

  1. Thị giác: Khi gặp trực tiếp khách hàng thì bạn Cười, ở khoảng cách 3 -5m bạn cười nhẹ, 1-3 m cười và chào khách bằng tay, khách hàng đến công ty bạn sẽ ấn tượng với logo Dịch thuật Châu Á của công ty bạn, nhân viên ăn mặc đồng phục công ty cũng tạo ấn tượng để lại trong lòng khách hàng. Với những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt kia nhưng lại làm thỏa mãn thị giác của khách hàng.
  2. Xúc giác: Khi khách hàng đến Công ty của bạn thì điều tiếp theo họ sẽ để ý đến là Công ty của bạn có vệ sinh sạch sẽ không? Bạn có thể bắt tay, Sờ nhẹ vào vai khách hàng và hỏi thăm khách hàng. Cho khách hàng dùng thử sản phẩm dịch vụ như :  dịch thuật công chứng giá rẻ, dịch tài liệu tiếng anh, dịch tài liệu chuyên ngành, dịch thuật tiếng trung của bạn. Ở Công ty Dịch thuật Châu Á có cho học viên học tiếng Việt học thử một buổi học để học được trải nghiệm chất lượng dịch vụ của Trung tâm, và dịch thử tài liệu để khách hàng cảm nhận được giá trị mà Châu Á đem đến cho khách hàng ngoài sự mong đợi.
  3. Thính giác: Bất kỳ một khách hàng khó tính đến đâu nhưng nếu bạn khen, chào hỏi khách hàng chắc chắn họ sẽ bắt chuyện với bạn. Từ đó tạo tiền đề để bạn có một cuộc giao dịch thành công hơn.
  4. Cảm giác: Bạn nên thường xuyên quan tâm và hỏi thăm khách hàng tâm để biết được tâm tư nguyện vọng của họ. Từ đó áp ứng được ngoài sự mong đợi của khách hàng về Dịch thuật Châu Á. Dịch thuật Châu Á với phương châm làm việcVUI LÒNG KHÁCH ĐẾN, VỪA LÒNG KHÁCH QUAY LẠI. Đã có những chứng minh rằng chính sự thờ, vô cảm của Công ty bạn là lý do chính mà khách hàng bỏ đi. Vì vậy nêntìm hiểu thói quen, sở thích và chiều khách hàng
  5. Khứu giác: Yêu thương và chăm sóc lẫn nhau. Trong phòng làm việc nên có mùi hương nhẹ để Thỏa mãn khứu giác của khách hàng.
5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang