Tìm hiểu cơ sở xác định giá dịch thuật tiếng anh của một công ty

(24/01/2018) | Dịch thuật Tin tức

Giá dịch thuật tiếng anh của các công ty dịch thuật hiện nay thường có sự chênh lệch nhau. Vì thế nhiều lúc làm khách hàng băn khoăn không biết chọn đơn vị nào cho mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về cách mà một công ty dịch thuật xác định chi phí.

Quy trình xác định giá dịch thuật tiếng anh

Giá dịch thuật tiếng anh được dựa trên nhiều yếu tố.

Bạn có nhiều tài liệu tiếng anh và cần được dịch nó thì việc tìm đến những công ty dịch thuật là điều tất yếu. Tuy nhiên với sự chênh lệch giá, khó có thể biết được đơn vị nào làm ăn uy tín hơn. Có một cách để bạn có thể xác định bảng giá mà mình được xem có đúng với những gì bạn yêu cầu không, chính là tìm hiểu quy trình lên báo giá của các đơn vị này.

Để có thể đưa đến khách hàng một bản báo giá hoàn chỉnh, công ty dịch thuật cần có một quy trình cụ thể về việc định giá để có thể đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như mức độ làm việc của biên dịch viên.

Đầu tiên là bước phân tích tài liệu gốc, được xem là cơ sở quan trọng nhất để đánh giá giá trị đơn hàng. Khi tiến hành bước này công ty đó sẽ biết được nhu cầu của bạn là gì, loại ngôn ngữ bạn định dịch qua là của nước nào và dự tính được họ sẽ làm gì để xử lý được văn bản đó. Bước này cũng ảnh hưởng đến những nhân tố khác như thời gian dịch và số người dịch.

Tiếp theo là đánh giá độ khó của bản gốc. Nhìn vào một văn bản, người biên dịch chuyên nghiệp sẽ biết được độ khó của nó, từ đó đưa ra giá dịch thuật tiếng anh phù hợp.

Số lượng từ cũng sẽ được cân nhắc trong quá trình này vì đây cũng là một trong số những yếu tố ảnh hưởng đến số trang và định dạng văn bản dịch hoàn thành.

Với giá dịch thuật tiếng anh thông dụng bạn sẽ có được những gì?

Mỗi mức giá mang đến cho khách hàng những lợi ích khác nhau.

Khi công ty dịch thuật đã đưa ra một mức giá cụ thể và hợp đồng được ký kết, sẽ là điều kiện ràng buộc và là cơ sở để mỗi bên thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Bạn là một khách hàng, khi đồng ý với mức giá đó, thì sẽ nhận được một bản dịch hoàn hảo được làm theo đúng quy trình chuẩn dịch quốc tế.

Công ty dịch thuật sẽ cam kết xử lý bản gốc của bạn theo đúng quy trình. Báo giá sẽ được gửi đến bạn dựa vào những công cụ đếm ký tự cũng như sự phức tạp của văn bản gốc mà sẽ có những mức giá khác nhau.

Tài liệu của bạn sẽ được chuyển đến những dịch giả đúng chuyên môn với lĩnh vực đó. Đồng thời trong quá trình dịch bạn có quyền phản hồi về bản dịch của mình để có được kết quả tốt nhất.

Có thể nói với các mức giá dịch thuật tiếng anh bây giờ, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình những đơn vị uy tín và chất lượng.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang