PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI TRUNG TÂM DỊCH THUẬT CHÂU Á

(10/12/2017) | Dịch thuật Tin tức

Để sử dụng thành thạo tiếng Việt là điều không phải dễ dàng. Nếu như bạn học sai phương pháp thì rất khó khăn để nâng cao khi học tiếng Việt. Chính vì vậy khi chọn lựa một Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài bạn nên lưu ý đến vấn đề này. Không quá khó như bạn nghĩ, chỉ cần áp dụng các phương pháp sau đây thì mọi thứ sẽ trở nên rất đơn giản.

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cách phát âm

Giáo viên cần lưu ý đến đặc điểm của ngôn ngữ tiếng việt. Đây là tiếng đơn âm, phân tiết. Có thể một hoặc nhiều âm tiết tạo nên 1 từ, các từ cấu thành tạo nên câu. Vì vậy để dạy tiếng Việt cho người nước ngoài chuẩn bạn cần chú ý luyện tập các phát âm từng âm tiết.

Không để thói quen nói tiếng Anh ảnh hưởng đến cách nói tiếng Việt. Chậm mà chắc đó là nguyên tắc đầu tiên khi dạy tiếng Việt. Luyện tập dần và sau đó để họ tự nói. Tuy nhiên giáo viên cần đưa ra phương pháp cụ thể theo từng giai đoạn học. Nên xếp loại các nguyên âm và phụ âm theo mức độ khó tăng dần. Tiếp theo hãy tập luyện với các từ có dấu. Đọc nguyên âm đôi, nguyên âm ba sao cho nhuần nhuyễn.

Dạy viết tiếng Việt cho người nước ngoài

Trên thị trường hiện nay có rất ít cơ sở chất lượng, uy tín Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Đến với Trung tâm Tiếng Việt tại Hà Nội của Công ty dịch thuật Châu Á, ngoài việc được rèn luyện kỹ năng nói, bạn còn được dạy viết tiếng Việt dễ dàng. Giáo viên sẽ làm bạn, gia sư, dạy kèm cho từng người. Đảm bảo đúng tiến độ và sau khi được đào tạo, mỗi người sẽ thành thạo nói và viết tiếng Việt.

Bạn là người ngoại quốc muốn học tiếng Việt thì nên đến với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực dạy tiếng Việt cho người nước ngoàiCông ty Dịch thuật Châu Á, đặc biệt là Trung tâm tiếng Việt của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Cùng với môi trường học tập chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm học viên hài lòng. Nhanh tay tìm hiểu và đăng ký khóa học tiếng việt để tự tin hơn khi giao tiếp và làm việc

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang