Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế quốc tế việc hợp tác, giao lưu thương mại diễn ra thường xuyên với quy mô rộng lớn. Phiên dịch viên đóng vai trò quan trọng trong đàm phán thương lượng giữa hai đối tác, quyết định sự thành bại của một hợp đồng giao dịch.

Dịch thuật Châu Á là công ty có bề dầy hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, bằng bản lĩnh và sự nổ lực không ngừng Dịch thuật Châu Á đã trở thành công ty phiên dịch thương mại uy tiến, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Phiên dịch thương mại, phiên dịch dành cho thương mai

Phiên dịch thương mại, phiên dịch dành cho thương mai

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch thương mại với nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau

Hiện nay, ngoài cơ sở chính tại Hà Nội, Dịch thuật Châu Á còn có 2 chi nhánh lớn tại Thành Phố Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm cung cấp dịch vụ phiên dịch thương mại đến mọi cá nhân, tổ chức với nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau như:

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Dịch thuật Châu Á sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trên nhiều loại hình phiên dịch chuyên nghiệp khác nhau đảm bảo mang lại hiệu quả cho công việc của quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ phiên dịch thương mại Dịch thuật Châu Á còn cung cấp các loại hình phiên dịch:

Dịch thuật Châu Á có đội ngũ phiên dịch viên thương mại trình độ cao. Mỗi phiên dịch viên thương mại của chúng tôi đều phải trải qua quá trình đào tạo cơ bản sau đó là chương trình đánh giá ứng viên. Các tiêu chuẩn của một phiên dịch viên thương mại xuất sắc bao gồm kỹ năng chuyên môn cao, kỹ năng mềm, khả năng thuyết trình, tư duy nhanh nhạy,… Chúng tôi còn cung cấp những những phiên dịch viên có ngoại hình ưa nhìn đây cũng là tiêu chí được đánh giá cao. Trước khi ký hợp đồng chính thức chúng tôi và khách hàng luôn có những buổi trao đổi tài liệu và chủ đề của buổi đàm phán, hội thảo, thảo luận chuyên đề… và kiểm tra phiên dịch viên có đủ tiêu chuẩn hay không trước khi tham gia buổi phiên dịch.

Dịch thuật Châu Á cung cấp phiên dịch viên thương mại trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: Phiên dịch tiếng pháp thương mại, phiên dịch tiếng Trung thương mại, phiên dịch tiếng Nhật thương mại, tiếng Hàn thương mại, tiếng Đức thương mại, tiếng Ý thương mại…

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch chúng tôi luôn hiểu rằng để buổi phiên dịch diễn ra thành công thì phiên dịch viên là yếu tố quan trọng quyết định. Vì vậy việc lựa chọn đối tác có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực là điều hết sức quan trọng.