NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY DỊCH THUẬT HAY DỊCH THUẬT VIÊN TỰ DO?

(06/02/2018) | Dịch thuật Tin tức

Ưu điểm khi chọn công ty dịch thuật:

Các công ty dịch thuật sẽ có khả năng dịch thuật một khối lượng lớn các tài liệu dịch thuật, họ sẽ chia nhỏ dự án đó cho nhiều nhân viên quản lý dự án khác nhau, sau đó những người này sẽ chia nhỏ công việc cho những thành viên khác trong đội của họ. Nếu khách hàng đang cần dịch thuật một khối lượng tài liệu lớn trong thời gian ngắn thì đây là một lựa chọn duy nhất dành cho bạn.

Nếu khách hàng cần dịch tài liệu sang nhiều ngôn ngữ khác nhau thì chỉ các công ty dịch thuật lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng.

Công việc dịch thuật sẽ liên quan đến nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau, chứ không riêng gì một lĩnh vực cụ thể.  Nếu bạn muốn dịch một chuyên ngành cụ thể thì chỉ có các ty lớn mới có khả năng giao tài liệu của bạn cho các chuyên gia khác nhau dịch.

Công ty dịch thuật có thể cung cấp các dịch thuật viên các công cụ hỗ trợ dịch thuật để hỗ trợ cho quá trình dịch thuật diễn ra thuận lợi.

Công ty dịch thuật có thể sử dụng các quy trình đảm bảo chất lượng để chắc chắn dịch thuật viên phải đám ứng một số tiêu chuẩn cơ bản, chẳng hạn là số năm kinh nghiệm hoặc đáp ứng được một số bài kiểm tra ngắn.

Giá trị thực sự mà công ty đó mang lại cho tổ chức hay là cá nhân bạn thực sự rất lớn. Công ty dịch thuật uy tín luôn có đội ngũ dịch thuật viên phù hợp chuyên nghiệp đáp ứng những yêu cầu của bạn. Họ áp dụng các phương pháp kiểm tra bản dịch sau khi hoàn thành để đảm bảo tính chuẩn xác tuyệt đối của văn bản.

Vì vậy với những văn bản quan trọng hay những dự án lớn cần dịch thì việc lựa chọn công ty dịch thuật uy tín sẽ rất cần thiết. Hiện nay có rất nhiều công ty dịch thuật chất lượng ở Hà Nội có thể giúp bạn.

Rất tiết kiệm khi chọn dịch thuật tự do:

Nếu cần thiết thì khách hàng nên chọn làm việc với các dịch thuật viên tự do, các cá nhân dịch thuật cũng sẽ thỏa mãn những tiêu chí trên:

Khách hàng sẽ được làm việc với những người dịch thuật, bạn có thể thảo luận trực tiếp về yêu cầu hay một câu hỏi nào đó mà bạn chưa rõ. Ngược lại, họ có thể thảo luận với bạn ngay để làm rõ nội dụng nào đó trong tài liệu cần được hiểu rõ.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang