Lớp học Biên dịch chất lượng cao

(22/03/2018) | Tin tức

Hàng tuần vào ngày chẵn 2,4,6 Dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á tổ chức lớp học Dành cho Biên dịch tiếng trung Quốc Chất Lượng cao.

Lớp học miễn phí hoàn toàn, các bạn có thể đến đăng ký tham gia và vào lớp học. chúng tôi cam kết chất lượng lớp học tốt nhất,  phòng học đẩy đủ tiện nghi

Cơ hội duy nhất để tham gia học lớp miễn phí mà không phải bỏ bất kỳ một khoản chị phí nào.

Biên – Phiên dịch là hai lĩnh vực hoạt động song song trong đời sống XÃ HỘI HỘI NHẬP. Muốn hội nhập tốt: Kinh tế – Chính trị – Xã hội – Văn hóa,…đòi hỏi mỗi thành viên trong xã hội phải thông thạo ngôn ngữ tiếng nước ngoài đặc biệt là tiếng Anh (Ngôn ngữ phổ thông trên toàn cầu). Tùy từng công việc khác nhau mà đòi hỏi Biên dịch – Phiên dịch các cấp độ khác nhau. Nhưng Biên – Phiên dịch ở cấp độ cao hiện giờ đang thiếu trầm trọng, phần đông không đáp ứng nhu cầu công việc cả về số lượng và chất lượng.


Đối tượng đào tạo: 
– Bất cứ ai có nhu cầu học Biên – Phiên dịch
Yêu cầu tối thiểu đối với Chương trình học Biên – Phiên dịch:
– Làm bài Test, kiểm tra đầu vào đánh giá trình độ. Mục đích để phân cấp học trước khi bước sang giai đoạn học Biên – Phiên dịch. Bài Test này rất quan trọng, nó quyết định chương trình và thời lượng học của bạn trong thời gian bao lâu: 03 tháng, 06 tháng hay 01 năm.
– Trong quá trình học, hàng tháng đều có bài Test, kiểm tra sự tiến bộ của bạn để nâng cao chương trình học cho phù hợp với năng lực phấn đấu học tập của bạn.

Giáo viên tham gia giảng dạy:
– Là các chuyên gia trong lĩnh vực ngôn ngữ ở các Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm Quốc gia, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trong quá trình học:
– Ngoài việc học tại Trung tâm theo lịch học các bạn còn được thực hành thực tế quá trình Dịch thuât, học theo những tài liệu công ty đã dịch cho các đối tác, có người hướng dẫn phương thức và cách thức khi bắt tay vào dịch một dự án, một chuyên đề, kết nối giữa các chuyên viên dịch thuật,…Còn đối với các học viên học Phiên dịch, có thể được đi thực tế tới các buổi phiên dịch hội thảo, hội nghị, phiên dịch Cabin, phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch Du lịch (Hướng dẫn viên du lịch),…., thực hành phiên dịch từ xa: gọi điện thoại, online, skype,…Tất cả những thao tác đó sẽ nằm trong chương trình đào tạo, giúp cho học viên vừa học vừa hành, để học xong có thể ra làm việc tốt đáp ứng với nhu cầu hiện tại.

Chương trình học:

I- Chương trình học Biên dịch:
Chương trình học 03 tháng: Dành cho các học viên đã có các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết ngang với trình độ Đại học _ có bằng Đại học ngôn ngữ Học xong được cấp chứng nhận tại công ty.

Khóa học cơ bản:  6 tháng

Khóa học nâng cao biên dịch chuyên ngành: 12 tháng – 24 tháng.

Thời gian học : 19h Các ngày  thứ 2,4,6 Trong tuần

Chú ý: – Sau mỗi tháng học đều có bài kiểm tra để đánh giá trình độ. Kết quả bài kiểmt tra sẽ quyết định lịch học trong tháng sau. Chương trình học luôn đáp ứng khả năng của học viên trong từng giai đoạn.
– Trong quá trình học có đi thực tế các buổi phiên dịch Hội nghị, Hội thảo; phiên dịch Cabin, phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch tháp tùng,…phiên dịch từ xa: điện thoại, online, skype,…

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang