LỢI ÍCH KHỦNG KHI DỊCH TRANG WEB SANG TIẾNG ANH, TIẾNG NHẬT, TIẾNG HÀN, TIẾNG TRUNG, TIẾNG NGA,…[:]

(22/12/2017) | Dịch thuật Tin tức

Tầm quan trọng của một trang web

Bản chất một website đã mang theo những giá trị của nó:

 • Giới thiệu doanh nghiệp của bạn đến thế giới Internet, số lượng không hạn chế người cập nhật;
 • Giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp;
 • Cập nhật thông tin của doanh nghiệp thường xuyên;
 • Quảng bá truyền thông sản phẩm dịch vụ.
 • Website được ví như là một ngôi nhà của doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp biết phát huy vai trò của website thì hiệu quả kinh doanh đem đến thật kinh khủng, … khi đó doanh nghiệp tiến tới không cần mặt bằng để kinh doanh mà có thể ngồi bất cứ nơi đâu, đi bất cứ chỗ nào trên thế giới cũng có thể  làm việc vượt thời gian mang lại hiệu quả kinh tế không ngờ, với doanh thu lên đến hàng triệu đô.

Dịch thuật website mang lại hiệu quả gì?

Nếu trang web của doanh nghiệp chỉ để một ngôn ngữ là tiếng Việt, thì chỉ có người Việt biết đến. Nếu doanh nghiệp dịch trang web sang tiếng Anh, thì cả thế giới biết đến. Điều này sẽ tăng doanh thu cho doanh nghiệp cực khủng, Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu hóa. Vậy, có bao nhiêu quốc gia trên thế giới biết tiếng Anh thì ở đó doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ được biết đến. Sản phẩm dịch vụ được bán & mua trên toàn cầu, và tiền của bạn chảy về từ khắp nơi trên thế giới.

Dịch thuật website sang tiếng Anh đã là rất tốt rồi. Nhưng có một thực tế, một số các nước như Nhật, Hàn, Trung, Nga,… cũng như ở Việt Nam, rất ít người biết tiếng Anh. Và để hiểu rõ một văn bản, báo giá hay những hợp đồng quan trọng, sách…bằng tiếng Anh càng khó. Ngoài ra, mỗi một quốc gia đều tôn vinh ngôn ngữ của chính họ, mặc dù hiểu tiếng Anh. Đặc biệt là người Trung Quốc, đa phần họ không học tiếng Anh, họ muốn cả thế giới này tôn vinh ngôn ngữ của họ. Vậy, để có nhiều khách hàng Nhật, Hàn, Trung, Nga,… website của doanh nghiệp cần được dịch ra các ngôn ngữ trên.Việc dịch trang web sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội nhận được hợp đồng lớn. Cụ thể là dịch thuật tiếng Nhật, dịch thuật tiếng Hàn, dịch thuật tiếng Trung, dịch thuật tiếng Nga,…

Hơn nữa, hiện thế giới phẳng đang hiện hữu trong toàn xã hội và đất nước con người Việt Nam. Cộng đồng người Hàn, Nhật, Trung, Nga,… tại Việt Nam họ đã hình thành từ rất lâu rồi, hiện nay đang có hiện tượng bùng nổ, … đi đâu cũng có những đối tác Nhật, Hàn, Trung, Nga,… trong kinh doanh, trong sinh hoạt cộng đồng. Họ cũng có những nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ từ cao cấp đến bình dân nhất. Vậy muốn để sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp được các cộng đồng này biết đến ngay trên “sân nhà”, tiêu bằng tiền ngoại tệ, tăng doanh thu, vượt lợi nhuận,… thì chỉ có cách duy nhất và hiệu quả là các doanh nghiệp dịch thuật website, dịch thuật tiếng Nhật, dịch thuật tiếng Hàn, dịch thuật tiếng Trung, dịch thuật tiếng Nga,…

Với một chi phí rất nhỏ cho dịch trang web các doanh nghiệp sẽ thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ. Bạn dừng chần chừ gì nữa hãy nhắc máy gọi ngay tới CÔNG TY DỊCH THUẬT Châu Á để có sự yên tâm, an toàn trong dịch thuật website.

Đơn vị có thể dịch tài liệu tốt nhất cho các doanh nghiệp trong dịch thuật website, không ai hết đó là chính là CÔNG TY DỊCH THUẬT Châu Á, một đơn vị dịch thuật uy tín nổi tiếng kinh nghiệm gần 20 năm, với hệ thống thương hiệu mạnh trong nước và quốc tế, với qui trình dịch thuật chuẩn Nhật Bản được cấp chứng nhận ISO 9001:2008, với các cam kết:

 1. Nội dung bản dịch thuật chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
 2. Dịch thuật Đúng tiến độ;
 3. Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật;
 4. Dịch thuật Phục vụ chuyên nghiệp;
 5. Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật
 6. Giá cả dịch thuật tốt nhất, thanh toán linh hoạt
5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang