HỢP ĐỒNG DỊCH THUẬT DỰ ÁN: XÂY DỰNG NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN MÔNG DƯƠNG II

(09/02/2018) | Dịch thuật Tin tức

Ngày 17/08/2013, Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam đã ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ dịch thuật cho Công ty TNHH Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam tại Quảng Ninh. Số lượng dự kiến trang dịch là 45.000 trang từ Anh sang Việt. Thời gian hoàn thành là 02 tháng. Công suất dịch 750 trang/ ngày. Đây là tài liệu tiêu chuẩn quốc tế đòi hỏi tiến độ và chất lượng tuyệt đối. Bởi vậy, Dịch thuật Châu Á đã huy động toàn bộ đội ngũ chuyên viên dịch thuật trong công ty cũng như các CTV tiếng Anh bên ngành kỹ thuật điện đặc biệt là các chuyên gia học ở nước ngoài về phục vụ các dự án kỹ thuật mang tầm chiến lược.

Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 2 được đầu tư thông qua các công ty gồm Tập đoàn AES (Mỹ), Posco Power (Hàn Quốc), China Investment Corporation (Trung Quốc). Doosan Vina (Hàn Quốc) là nhà thầu tổng hợp (EPC). Nhà máy sẽ vận hành thương mại vào năm 2015 và được chuyển giao cho phía Việt Nam sau 25 năm vận hành.

Đây là nhà máy nhiệt điện đốt than được đầu tư theo hình thức BOT đầu tiên và lớn nhất cho tới nay được thực hiện tại Việt Nam. Nhà máy có công suất hơn 1000 MW với tổng vốn đầu tư khoảng 2 tỷ USD.

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang