HỌC TIẾNG VIỆT NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

(16/12/2017) | Dịch thuật Tin tức

Vì sao học Tiếng Việt cho người nước ngoài đang được ngày càng nhiều người đăng ký?

Việt Nam là một đất nước tuyệt vời để bạn lựa chọn làm điểm đến cho chuyến du lịch của mình. Để không bỏ lỡ những điều thú vị nhất, nhiều người nước ngoài đã chủ động tìm hiểu ngôn ngữ, văn hóa của Việt Nam. Hoặc những người nước ngoài sinh sống làm việc ở Việt Nam học Tiếng Việt để dễ dàng hòa nhập vào văn hóa công việc và đời sống tại đây.

Học tiếng Việt cũng là nhu cầu thiết yếu của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài. Dù ở đâu thì việc được học ngôn ngữ mẹ đẻ cũng là mong muốn của rất nhiều người Việt xa quê đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài.

Học Tiếng Việt ở Trung tâm Tiếng Việt Châu Á

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, Trung tâm Tiếng Việt tại Hà Nội đã tổ chức rất nhiều các khóa học Tiếng Việt cho người Anh, người Mỹ, người Trung Quốc, người Hàn Quốc, người Thái, người Lào, người Đức. Học viên sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi những chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm. Bằng cách học ở trung tâm: học tất cả các buổi trong tuần và nghỉ chủ nhật, bạn sẽ chỉ phải học trong thời gian ngắn nhất và kết quả đem lại hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà các khóa học này được tổ chức. Các khóa dạy Tiếng Việt 1 học viên – 1 giáo viên, 2 học viên – 1 giáo viên đã phát huy tối đa tác dụng. Học viên chỉ cần sau 40 buổi học đã có thể giao tiếp cơ bản bằng Tiếng Việt. Sau 80 buổi có thể đọc viết và sau 120 buổi có thể tự tin giao tiếp trong công việc. Sau 240 buổi có thể dịch thuật, phiên dịch Tiếng Việt.

Bạn nhận được gì khi học Tiếng Việt tại Trung Tâm Tiếng Việt Châu Á?

Đến với Trung Tâm Tiếng Việt Châu Á học viên được học Tiếng Việt. Đồng thời, làm quen với phong tục tập quán và hiểu biết về văn hóa Việt Nam thông qua các chuyến dã ngoại do trung tâm tổ chức. Các chuyến dã ngoại này được tổ chức tại Hà Nội hoặc đi thăm danh thắng của Việt Nam. Các chuyến dã ngoại như: Đi Hạ Long, Bãi Đính, hoặc các địa điểm khác…Ngoài ra, học viên còn có cơ hội giao lưu với các học viên của các khóa học khác.

Học Tiếng Việt online

Ngoài ra, chúng tôi còn có lớp dạy Tiếng Việt online qua ứng dụng Skype dành cho người nước ngoài hoặc người Việt ở nước ngoài muốn học Tiếng Việtgiúp bạn dễ dàng học mọi lúc, mọi nơi. Hãy tham gia học thử miễn phí tại Trung Tâm Tiếng Việt Châu Á và cảm nhận phương pháp dạy và học. Bạn sẽ hài lòng với phương pháp học: “Nhanh – Hiệu quả” của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang