HÀNH TRÌNH KHÁCH HÀNG ĐẾN VỚI CHÂU Á

(25/12/2017) | Dịch thuật Tin tức

Tôi là nhân viên kế toán của công ty Dịch thuật Châu Á cho đến thời điểm hiện tại đã được 5 năm. Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn về Hành trình khách hàng Dịch thuật Châu Á.

Vậy Hành trình khách hàng dịch thuật  là gì?

Hành trình khách hàng dịch thuật là quá trình mà mọi khách hàng đều trải qua khi đầu tiên họ xác định vấn đề chính của mình, sau đó tìm các lựa chọn tối ưu để giải quyết vấn đề đó. Khi đã trở nên tự tin hơn với các lựa chọn, họ sẽ kết thúc hành trình với việc ra quyết định cuối cùng.

Hành trình khách hàng ở Công ty Dịch thuật Châu Á như sau:

NHU CẦU (KIỂM SOÁT ĐƯỢC, KHÔNG BẮT BUỘC). Khi khách hàng có nhu cầu cần dịch thuật hoặc dịch thuật công chứng. Họ sẽ đi tìm kiếm các Công ty dịch thuật để giải quyết vấn đề đó cho họ_  TÌM KIẾM THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP  (KIỂM SOÁT ĐƯỢC, KHÔNG BẮT BUỘC).

Khách hàng có thể tìm kiếm bạn qua mạng, người quen giới thiệu bạn, các mẩu quảng cáo trên báo. Khách hàng sẽ tham khảo đánh giá của các khách hàng trước về dịch vụ của bên mình_ GỌI ĐIỆN ĐẾN, GỬI MAIL, LIÊN HỆ (KIỂM SOÁT ĐƯỢC, KHÔNG BẮT BUỘC).Hoặc có thể lên internet gõ các từ khóa như Dịch thuật,Dịch thuật tài liệu,văn phòng dịch thuật công chứng

Khách hàng sẽ liên hệ với bạn để khảo sát dịch vụ dịch thuật của bên bạn có tốt hay không, vì họ chưa tin tưởng vào bạn_KẾ TOÁN BÁN HÀNG TƯ VẤN (KIỂM SOÁT ĐƯỢC, BẮT BUỘC ): tư vấn khách hàng, báo giá_ MUA HÀNG: Sau khi bạn tìm hiểu về khách hàng và tư vấn cho khách hàng và thì khách hàng sẽ đưa ra quyết định chọn dịch vụ của bên bạn hay dịch vụ của đối thủ cạnh tranh.

_XÁC NHẬN (KIỂM SOÁT ĐƯỢC, KHÔNG BẮT BUỘC): thu tiền, hậu mãi. Khách hàng sẽ kết thúc mối quan hệ với bạn chỉ vì dịch vụ của bên bạn Nghèo Nàn._KHÁCH VỀ, HOẶC KẾT THÚC GIAO DỊCH ĐIỆN THOẠI, EMAIL (KHÔNG KIỂM SOÁT ĐƯỢC, KHÔNG BẮT BUỘC).

KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH (KIỂM SOÁT ĐƯỢC, KHÔNG BẮT BUỘC): Nên được tri ân đúng cách, điều này chính là nền tảng vững chắc cho mối quan hệ của đôi bên. Hãy thường xuyên tương tác với khách hàng. Họ sẽ là những người giới thiệu khách hàng Dịch thuật và quảng cáo dịch vụ của bạn đi mọi nơi.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang