ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI DỊCH THUẬT CHÂU Á

(20/12/2017) | Dịch thuật Tin tức

Bạn đang làm việc hay sinh sống trên địa bàn Hà Nội và đang có nhu cầu dịch thuật công chứng. Nhưng giữa muôn vàn văn phòng dịch thuật công chứng khiến bạn không khỏi phân vân trong việc lựa chọn. Nếu như đã tìm hiểu thì chắc chắn bạn sẽ biết đến Dịch thuật Châu Á – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Vậy thì tại sao công ty lại nhận được sự đánh giá cao của khách hàng?

Ngôn ngữ dịch thuật công chứng đa dạng

Ra đời cách đây cách đây đã nhiều năm, Dịch thuật Châu Á là thương hiệu lớn chuyên cung cấp các dịch vụ tốt nhất. Đây là văn phòng dịch thuật công chứng có thể dịch nhiều thứ tiếng khác nhau. Các ngôn ngữ dịch thuật công chức tại Công ty Châu Á đa dạng bao gồm:

  • Dịch thuật các ngôn ngữ tiếng Anh, Đức, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Thái Lan, Thụy Điển, Ba Lan, tiếng La tinh, Campuchia, Bỉ,…
  • Dịch thuật hai chiều Anh – Pháp, Anh – Đức, Anh – Trung Quốc,…

Dịch thuật Châu Á được khách hàng đánh giá là văn phòng dịch thuật công chứng có đội ngũ biên dịch lớn mạnh nhất. Bất cứ ngôn ngữ nào khách hàng yêu cầu cũng có thể giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác

Chất lượng luôn đặt hàng đầu, giá hợp lý

Với mục tiêu làm việc để phục vụ khách hàng, tận tâm và nhiệt tình, văn phòng dịch thuật công chứng tại Công ty Dịch Thuật Châu Á luôn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được giải quyết một cách nhanh gọn, đảm bảo kịp tiến độ như trong hợp đồng.

Kinh nghiệm làm việc 15 năm trên thị trường, Công ty Dịch thuật Châu Á đã dần chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối của các đối tác trong và ngoài nước. Bên cạnh đó không quên cam kết chất lượng cũng như giá cả. Châu Á tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, lấy ngay tại Hà Nội.

Toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên làm việc trách nhiệm, kỷ luật và có tâm với nghề. Văn phòng dịch thuật công chứng Châu Á đã trở thành người đồng hành cùng với các khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang