Dịch vụ thu âm ghi hình video

(15/06/2017) | Bài viết hay/ BLOG

Dịch vụ thu âm ghi hình video

Hiện nay nhu cầu thu âm giọng hát, giọng nói, giọng đọc tăng lên đáng kể  thị trường Việt Nam. Để giúp quý khách lưu giữ khoảng khắc thăng hoa đáng nhớ, và Văn phòng  tại  Hà Nội xây dựng hệ thống phòng thu âm chất lượng cao có dàn âm thanh hiện đại bậc nhất giúp quý khách có trải nghiệm tốt nhất.

Về Phương Tiện Kỹ Thuật:  Để phục vụ quy trình xử lý, Dịch thuật và phiên dịch Châu Á sử dụng kết hợp hết phần mềm chuyên dụng tiêu biểu như

Aegisub, Subtitle Workshops,Audio to Video Mixer , Corel VideoStudio Pro, Ulead Video Studio.. Dịch thuật và phiên dịch Châu Á cũng liên kết với đối tác là phòng thu chuyên dụng, hãng xử lý phim chuyên nghiệp để đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng tối ưu mức giá hợp lý nhất.

Với trang thiết bị hỗ trợ chuyên dụng về phim, đồ họa ,truyền thông, Dịch thuật và phiên dịch Châu Á tin rằng, chúng tôi đáp ứng các nhu cầu phức tạp và đa dạng khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á cam kết mang lại dịch vụ dịch phim lồng tiếng, và thuyết minh, chèn phụ đề tốt nhất yêu cầu của quý khách. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để thảo luận chi tiết và báo giá tốt nhất.

Liên hệ:

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á tại TP. Hà Nội
Add : số 34 Nguyễn Thái Học- Ba Đình – Hà Nội
Tel   : 0906262769
Email : hanoi@dichthuatchaua.com

 

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang