Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Quảng Ngãi

(29/04/2018) | Bài viết hay/ BLOG Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng

Nội Dung Chính

Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Quảng Ngãi chuyên dịch thuật công chứng nhanh tại Quảng Ngãi. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ dịch thuật viên đông đảo chúng tôi nhận dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ ở tất cả các chuyên ngành khác nhau.

Thành phố Quảng Ngãi trong những năm gần đây đang nằm trong danh sách những Thành phố đang trên đà phát triển Kinh tế- Xã hội nhất hiện nay tại Việt Nam. Quảng Ngãi được sự quan tâm của đảng và nhà nước, đang thu hút rất nhiều vốn đầu tư của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Quảng Ngãi nắm bắt được nhu cầu về giải pháp ngôn ngữ ở nơi đây, đã đưa ra dịch vụ dịch thuật tại Quảng Ngãi đóng góp phần nhỏ vào sự phát triển của Tp. Quảng Ngãi.

Theo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP, văn bản giấy tờ dịch xong nếu cần công chứng phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhà nước.

Vì vậy nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng của mình. công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh trọn gói gồm dịch thuật, chứng thực chữ ký và lấy dấu công chứng nhanh với tất cả các ngôn ngữ như:

Dịch thuật tiếng anh tại Quảng Ngãi

Dịch thuật tiếng pháp tại Quảng Ngãi

Dịch thuật tiếng nga tại Quảng Ngãi

Dịch thuật tiếng lào tại Quảng Ngãi

Dịch thuật tiếng hàn tại Quảng Ngãi

Dịch thuật tiếng trung tại Quảng Ngãi

và nhiều ngôn ngữ khác

Dịch công chứng các tài liệu tại Quảng Ngãi:

Dịch công chứng đối với các Hồ sơ du học tiếng Anh, hồ sơ xin Visa tiếng Anh, Du lịch, Lao động, Hộ chiếu, Bảng lương, LLTP, bằng tốt nghiệp, Giấy khám sức khỏe, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, bằng khen, Chứng nhận kết hôn…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch với đa dạng ngôn ngữ: Phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng Pháp, phiên dịch tiếng Hàn, phiên dịch tiếng Nhật, phiên dịch tiếng Trung…

Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Quảng Ngãi là một thương hiệu của Công ty dịch thuật miền trung, một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp. Qua thời gian xây dựng và hoàn thiện hệ thống, Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Quảng Ngãi  Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên hùng hậu có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc với nhiều chi nhánh phục vụ khách hàng tại các quận/ huyện của Thành phố Đà Nẵng như: quận Ba Tơ, quận Bình Sơn, quận Đức Phổ, quận Minh Long, quận Mộ Đức, quận Nghĩa Hành, quận Sơn Hà, quận Sơn tịnh, quận Trà Bồng, quận Tư Nghĩa.

Chúng tôi tự hào vì bằng nỗ lực của mình, Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Quảng Ngãi  có thể góp một phần vào sự thành công của quý khách hàng tại Quảng Ngãi nói riêng cũng như các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ trên toàn quốc nói chung. Trong thời gian sắp tới, Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Quảng Ngãi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin yêu của quý khách hàng, và chúng tôi cũng sẽ nỗ lực hết sức để đem lại cho quý khách hàng tại Quảng Ngãi dịch vụ hoàn hảo hơn, chi phí thấp hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang