Dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp chuẩn

(25/03/2018) | Dịch Tiếng Pháp

Bạn muốn dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp? Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp có uy tín? Hãy đến với Dịch thuật Châu Á, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

Công ty dịch thuật chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt hoặc ngược lại dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp với sự chính xác tuyệt đối cùng với dịch vụ khách hàng tốt và chuyên nghiệp.

– DỊCH THUẬT TIẾNG PHÁP CHUẨN

Tiếng Pháp là ngôn ngữ quốc tế khá phổ biến trên thế giới. Công việc chuyển tải bản dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp một cách chính xác, đúng ngữ cảnh, đúng văn phong và đúng từ chuyên ngành thì quả thật không dễ. Vì sao vậy?
Các tài liệu chuyên ngành thường khó diễn đạt và dùng từ chính xác hơn bình thường,  đòi hỏi phải có những trải nghiệm thực tế và nhiều kinh nghiệm.
Dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp các tài liệu chuyên ngành đòi hỏi văn phong hợp lý, đúng logic và chuẩn xác tuyệt đối.

-CHẤT LƯỢNG DỊCH THUẬT TỐT NHẤT

Chất lượng dịch thuật là sự sống còn của công ty. Bởi vậy chúng tôi mang tới cho bạn chất lượng bản dịch hoàn hảo nhất thông qua việc đánh giá mức độ khó dễ của tài liệu ngay từ ban đầu cùng với tiêu chí đề ra “đúng người, đúng việc, đúng chuyên môn”.
Cho đến nay, công ty chúng tôi đã thực hiện được hàng ngàn dự án dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành chất lượng cao, dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp như: dịch sách báo , tạp chí , Sách Giáo Dục, tài liệu chuyên ngành Marketing, tài chính,, tài liệu pháp luật …

-ĐỘI NGŨ BIÊN PHIÊN DỊCH HÙNG HẬU

Để có được dịch vụ tốt nhất, yếu tố quan trọng đầu tiên không thể bỏ qua là yếu tố con người. Đó chính là đội ngũ biên – phiên dịch viên dịch tiếng Pháp chất lượng, hùng hậu chỉ có ở Dịch thuật Châu Á.

Với đội ngũ biên dịch tiếng Pháp với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ cộng tác viên nhiều kinh nghiệm và hoạt động trải đều trong hầu hết mọi lĩnh vực, 100% được tuyển chọn từ những trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên, Dịch thuật Châu Á tự tin mang đến cho khách hàng bản dịch chất lượng nhất.

– LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Sự chuyên nghiệp và chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được khách hành đánh giá cao trong nhiều năm qua. Chúng tôi gần như có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng. Thêm nữa chúng tôi mong muốn dẫn đầu về giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng. Xem thêm báo giá dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp của chúng tôi!

– CAM KẾT HÀNG ĐẦU:

“Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai bản dịch tiếng Pháp lớn hơn 10%”

Dịch thuật Châu Á là công ty dịch thuật duy nhất trên thị trường cam kết hoàn tiền 10% cho khách hàng nếu lỗi sai bản dịch tiếng Việt sang tiếng Pháp lớn hơn 10%. Với cam kết này, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang tới cho khách hàng những bản dịch chất lượng tốt nhất.
Chúng tôi luôn có những quy định và cam kết trong các trường hợp như lỗi sai sót dịch thuật, lỗi delay – trễ hẹn trong quá trình dịch thuật, lỗi xảy ra trong quá trình giao nhận – chuyển phát hoặc khách hàng không có nhu cầu dịch thuật trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, còn có một số trường hợp khác do lỗi của Dịch thuật Châu Á, chúng tôi sẽ hoàn trả phí dịch thuật tùy theo từng trường hợp.

Đến với Dịch thuật Châu Á, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì đã chọn đúng đối tác. Dịch thuật Châu Á luôn tự hào những gì mình nhận được là hoàn toàn xứng đáng và giữ vững phương châm “Chất lượng và uy tín là số 1”.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang