Dịch tiếng Việt sang tiếng Hà Lan

(28/03/2018) | Dịch thuật

Nội Dung Chính

Dịch thuật Châu Á Việt Nam cung cấp dịch vụ Dịch công chứng tiếng Hà Lan cho các cá nhân và doanh nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất và chất lượng cao nhất. Điểm mạnh của chúng tôi là chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng và cao hơn nữa là hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu tiếng Hà Lan để chứng minh visa thăm thân, du học, du lịch, kết hôn…..

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hà Lan Chuyên Nghiệp

Nhân sự Biên dịch


100% Dịch giả đều là người bản Ngữ

Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Hà Lan của chúng tôi là những du học sinh, giảng viên, cán bộ đại sứ quán Hà Lan, và người Việt đã có thời gian sinh sống và làm việc tại Hà Lan. Có chuyên ngành sâu về các lĩnh vực Y tế, Kinh tế, Văn hóa, giáo dục, nghệ thuật về tiếng Hà Lan vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ dịch tiếng Hà Lan của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất. Ngoài ra, đôi ngũ biên phiên dịch Hà Lan của chúng tôi luôn tận tình tư vấn cho Quý khách về các thủ tục giấy tờ khi nộp hồ sơ giấy tờ tại Đại Sứ Quán hay giao dịch thương mại đối với các đối tác Hà Lan.

Chuyên ngành dịch tiếng Việt sang tiếng Hà Lan

Dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên ngành

Dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ

Dịch thuật tiếng Hà Lan Kinh tế- tài chính- ngân hàng

Dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên ngành Pháp luật

Dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên ngành Y dược

Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo tiếng Hà Lan

Tiếng Hà Lan chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

Hồ sơ dịch thường xuyên

Hợp đồng, bản vẽ kỹ thuật autocad, biện pháp thi công, thuyết minh dự án, dự toán, hợp đồng, báo cáo tài chính, hồ sơ Công ty, Công nghệ ngân hàng, Công nghệ viễn thông, môi trường, thực phẩm, hóa học, sinh học, toán học, các thông tư, nghị định của các Bộ ngành, bệnh án, dịch phim, video quảng cáo, các bản thư tín, thư trao đổi, các tờ rơi , bài báo, bản báo giá, nội dung website, các bài luận văn… từ tiếng Việt sang tiếng Hà Lan hoặc dịch tiếng Hà Lan sang Tiếng Việt.

Các Chi Phí khi dịch thuật công chứng tại Văn phòng Dịch thuật Châu Á Việt Nam

1, Phí dịch thuật:
Tùy theo từng chuyên ngành, mức độ chuyên sâu, mật độ chữ dài ngắn, số lượng ít nhiều của tài liệu mà có mức phí khác nhau

2, Phí dấu công chứng: Phí quy định theo phòng Tư pháp

3, Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các chi phí khác để thực hiện việc công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay   dịch vụ thường tùy theo nhu cầu của Quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang