Dịch tiếng Trung tại Hà Nội

(22/03/2018) | Dịch tiếng Trung

Tiếng Trung là một ngôn ngữ gồm các ngôn ngữ có ngữ điệu thuộc hệ ngôn ngữ Hán Tạng. mặc dù thường được coi là ngôn ngữ duy nhất với lý do văn hóa, trên thực tế mức độ đa dạng giữa các vùng khác nhau có thể sánh với sự đa dạng của các ngon ngữ Rô man. Tuy vậy tất cả mọi người nói thứ tiếng Trung Quốc khác nhau đều dùng chung một dạng văn viết thống nhất có từ đầu thế kỷ 20 là bạch thoại nghĩa là thứ tiếng bình dân dựa trên tiếng Quan Thoại dùng gần như một bộ chữ Trung Quốc.

Là doanh nghiệp có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á tự hào là 1 trong những công ty dịch thuật uy tín nhất cả nước. Là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng uy tín, Dịch thuật Châu Á luôn nỗ lực hết hình, không ngừng nâng cao kỹ năng để  luôn mang lại sự tin cậy cao với khách hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất. Chúng tôi xin mang đến cho quý khách hàng Dịch vụ Dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội.

CÁC DỊCH VỤ DỊCH THUẬT, HIỆU ĐÍNH TÀI LIỆU VÀ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG TRUNG TẠI HÀ NỘI CỦA CÔNG TY DỊCH THUẬT Châu Á BAO GỒM CÁC CHUYÊN NGÀNH CHUYÊN SÂU:
– Dịch Tiếng Trung tại Hà Nội (Tiếng Hoa) chuyên ngành Kỹ thuật chuyên môn, và Công nghệ
– Dịch Tiếng Trung tại Hà Nội (Tiếng Hoa) Kinh tế, Kế toán, ngân hàng
– Dịch Tiếng Trung tại Hà Nội (Tiếng Hoa) chuyên ngành Luật, Tư Pháp, Công pháp Quốc tế, tranh chấp thương mại…
– Dịch Tiếng Trung tại Hà Nội (Tiếng Hoa) chuyên ngành Y học, dược Phầm
– Dịch và hiệu đính website (Địa phương hóa và quốc tế hóa), truyền thông (Mass Media), quảng cáo (Video, Clips, Songs, Brochure..) Tiếng Trung tại Hà Nội
– Dịch Tiếng Trung tại Hà Nội (Tiếng Hoa) chuyên ngành Văn hóa, Du lịch, giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội
– Dịch tài liệu, hồ sơ Tiếng Trung tại Hà Nội ( 华语/華語, 中文) phổ thông mà chúng tôi đã thục hiện như: Các loại hợp đồng song phương đa phương, thiết kế kiến trúc bản vẽ kỹ thuật, Hồ sơ dự án khả thi, báo cáo tài chính hợp nhất, Hồ sơ năng lực Công ty, dự án môi trường, ODA, dịch thông tư, nghị định, hướng dẫn của các Bộ ban ngành, Dịch Phim Tiếng Trung tại Hà Nội, Lồng tiếng cho Phim và chèn phụ đề, thư tín (email) trao đổi thông tin, Dịch bài báo, tài liệu nghiên cứu, chuyển ngữ các bài luận văn… từ tiếng Việt sang Tiếng Trung tại Hà Nội (Tiếng Hoa) và ngược lại sang các ngôn ngữ khác nhau

DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH, THÔNG DỊCH CABIN, HỘI THẢO, HỘI NGHỊ TIẾNG TRUNG TẠI HÀ NỘI (TIẾNG HOA) BAO GỒM:

Phiên dịch, thông dịch viên Tiếng Trung tại Hà Nội (Tiếng Hoa) các hình thức như : Thông dịch theo đoàn (tháp tùng), Thông dịch Cabin, Phiên dịch đuổi cho hội thảo, hội nghị quốc tế, đàm phán thương mại, phiên dịch thực địa, Hay Phiên dịch đa phương tiện (Multimedia)…

Nếu bạn có nhu cầu dịch một Hợp đồng kinh tế, một Hồ sơ thầu, một Dự án thủy điện, một Báo cáo tài chính hay chỉ một E-mail giao dịch ngắn v.v từ Tiếng Trung sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, hãy lựa chọn Dịch thuật Châu Á vì những lý do sau:

1) Đội ngũ biên dịch viên Tiếng Trung chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch Thuật Châu Á  áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính của mình, họ phải là những chuyên gia dịch Tiếng Trung có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm liên quan đến chuyên ngành họ nhận dịch.

2) Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật Châu Á luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lập kế hoạch thực hiện, dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

3) Hoàn thành đúng thời hạn

Dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch Thuật Châu Á luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng.

4) Giá dịch cạnh tranh

Dịch Thuật Châu Á cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Chính vì những yếu tố trên, chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan chính phủ, doanh nghiệp, dự án lớn trong nước và quốc tế.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang