Dịch Tiếng Trung sang Tiếng Anh

(22/03/2018) | Dịch tiếng Trung

Là quốc gia phát triển đứng thứ 2 trên thế giới cùng với hơn 1 tỷ dân, Cộng hòa Dân chủ Nhân Dân Trung Hoa hay còn gọi là Trung Quốc đang ngày càng khẳng định tầm ảnh hưởng của mình trên toàn thế giới. Trung Quốc có diện tích vô cùng rộng lớn với một nền văn minh lâu đời, đa dân tộc, bề dày lịch sử hơn 5.000 năm và đã đạt được rất nhiều thành tựu trong nghiên cứu khoa học – kỹ thuật từ thời kì cổ đại cho đến nay. Trong số đó, phải kể đến những thành tựu làm thay đổi thế giới như tạo ra thuốc súng, la bàn, làm giấy và kỹ thuật in ấn…đây được xem là tứ đại phát minh của người Trung Quốc.

 

Ngày nay, các hoạt động giao thương giữa Trung Quốc và các quốc gia khác ngày càng diễn ra mạnh mẽ, rộng lớn, về nhiều mặt kinh tế. Trong những năm vừa qua, hợp tác trao đổi Văn hóa, Giáo dục hay Công nghệ kỹ thuật, Thể thao cùng với những hoạt động giao thương khác của Việt Nam và Trung Quốc diễn ra ngày càng nhiều. Chính vì thế, nhu cầu dịch thuật tiếng Trung của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay khá cao.
Dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á đưa ra các gói dịch vụ Dịch tiếng trung sang tiếng anh, dịch tiếng trung sang tiếng việt, Dịch tiếng việt sang tiếng trung, là những đơn vị đầu tiên đi đầu về chất lượng dịch thuật tại việt nam.

Dịch thuật Châu Á cung cấp các gói dịch vụ dịch chuyên nghành tiếng Trung:

  •  Dịch thuật website tiếng Trung sang tiếng Anh .
  •  Dịch thuật tài liệu chuyên ngành từ tiếng Trung sang tiếng Anh .
  • Dịch thuật tài liệu hướng dẫn tiếng Trung sang tiếng Anh.
  • Dịch thuật chính sách bảo hành, hợp đồng tiếng Trung sang tiếng Anh .
  • Phiên dịch dự án, đàm phán, hội thảo, song song … tiếng Trung sang tiếng Anh
  • Công chứng nhanh.

Dịch thuật Châu Á cam kết chất lượng bản dịch từ tiếng trung sang tiếng anh:

Với những dịch giả đầu ngành tiếng trung  3000 nghìn dịch giả thường trực  dịch thuật Châu Á cam kết chất lượng bản dịch tốt nhất.

Giá dịch mức phí luôn luôn thấp nhất thị trường và cạnh tranh với các công ty dịch thuật khác.Giá thấp nhất thị trường Dịch thuật

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

+ Dành cho khách hàng mới:  Đối với khách hàng giao dịch lần đầu tiên có đơn hàng trên 500 nghìn  sẽ được tặng 01 bộ áo mưa, 01 bộ cốc văn phòng.

+ Khách hàng thân thiết : 01 thể tích điểm và nhưng phần quà ưu đãi

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang