Dịch tiếng Trung chuyên ngành xây dựng

(21/03/2018) | Dịch tiếng Trung

Cùng với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế, Việt nam đang bước vào kỷ nguyên của những tòa cao ốc chọc trời, những nhà máy thủy điện công suất lớn, những con đường xuyên thế kỷ, những công trình mang tầm cỡ khu vực và quốc tế. Khi các nhà thầu nước ngoài vào Việt Nam để tham gia đấu thầu các công trình xây dựng, đấu giá thì nhu cầu về dịch các tài liệu xây dựng ngày càng tăng. Trung Quốc là một đối tác lớn của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực xây dưng. Nhu cầu dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành xây dựng cũng vì thế mà ngày một nhiều hơn, đòi hỏi các công ty dịch thuật có dịch vụ da dạng hơn để đáp ứng.

Tiếng Trung chuyên ngành xây dựng là một trong những chuyên ngành khó bởi đặc thù ngành xây dựng tương đối rộng bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau: thiết kế, thi công, cầu đường, cơ khí, xây dựng dân sự… cũng giống nhiều ngành khác, chuyên ngành xây dựng có nhiều thuật ngữ khó mà không phải ai cũng có thể dịch được chính xác. Với nhiều năm kinh nghiệm, Dịch thuật Châu Á là đối tác thường xuyên và uy tín của rất nhiều công ty, tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang lại cho quý khách hàng bản dịch tiếng Trung chuyên ngành xây dựng chất lượng nhất.

Với kinh nghiệm dịch thuật khối lượng lớn các tài liệu là các dự án xây dựng của các nhà thầu trong và ngoài nước, sửa chữa đường cao tốc, đường sắt, khu công nghiệp; các loại hợp đồng xây dựng BOT, BTO, BT, các hợp đồng phụ; hồ sơ dự thầu gói thầu xây dựng; tài liệu về Vật liệu xây dựng, Công nghệ xây dựng, Biện pháp thi công, Xây dựng cầu đường, Dự toán công trình, Bản vẽ thiết kế, Quy chuẩn xây dựng Việt Nam v.v…Và đó cũng là lý do chính để chúng tôi trở thành đối tác dịch thuật chính của các Tổng công ty xây dựng uy tín như LILAMA, APAVE Việt Nam và Đông Nam Á, Tổng công ty xây dựng Sông Đà, COMA, VINACONEX v.v…

Lĩnh vực xây dựng thường có nhu cầu dịch thuật bao gồm:

– Xây dựng dân dụng
– Xây dựng công nghiệp
– Tư vấn thiết kế
– Hồ sơ tham gia đấu thầu & mời thầu
– Các dự án đặc biệt liên quan tới các nhà thầu nước ngoài.

DỊCH TIẾNG TRUNG CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG TẠI DỊCH THUẬT Châu Á

1. ĐỘI NGŨ BIÊN DỊCH VIÊN GIỎI, CHUYÊN MÔN CAO, NHIỀU KINH NGHIỆM

Biên dịch viên Châu Á luôn luôn có thái độ nghiêm túc trong việc nắm vững các kiến thức cơ bản của chuyên ngành xây dựng vận dụng các kiến thức chuyên môn Chuyên ngành vào bài dịch, luôn luôn đảm bảo văn phong, tính chuyên ngành của tài liệu Xây Dựng. Biên dịch viên của Dịch thuật Châu Á luôn được tuyển chọn khắt khe để chọn lọc ra những người giỏi nhất, có chuyên môn cao trong từng lĩnh vưc. Biên dịch viên dịch tài liệu tiếng Trung chuyên ngành xây dựng đều là những người đang làm việc trong ngành này, có hiểu biết chuyên sâu về ngành, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng bản dịch tiếng Trung chuyên ngành xây dựng chuẩn xác, chất lượng nhất.

2. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG BẢN DỊCH TỐT NHẤT

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật,Dịch thuật Châu Á hiểu rằng chất lượng dịch luôn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, mỗi một văn bản dịch xuôi từ tiếng anh sang tiếng việt được bộ phận biên dịch check lại kỹ càng khi bàn giao cho khách hàng. Ngoài ra, Dịch thuật Châu Á còn cung cấp dịch vụ trọn gói, Dịch công chứng tiếng Trung chất lượng nhất.

3. CAM KẾT BẢO MẬT
Tại Dịch thuật Châu Á, tất cả các chuyên gia dịch thuật đều được ràng buộc và cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Dịch thuật Châu Á luôn thực hiện các biện pháp bảo mật và an toàn thông tin một cách nghiêm ngặt nhất. Vì thể mọi bản dịch luôn được giữ bảo mật.

4. ĐẢM BẢO VỀ THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT CHO KHÁCH     HÀNG

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Châu Á luôn  đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng thời gian mà khách hàng yêu  cầu. Không chỉ cung cấp những dịch vụ trọn gói, dịch đa chuyên ngành với  chất lượng tốt nhất mà Dịch thuật Châu Á còn cam kết thời gian bàn giao là  nhanh nhất hiện nay với các gói Dịch vụ dịch thuật – công chứng lấy nhanh  sau 30 phút, với chi phí là thấp nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách  hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch thuật hoặc gọi điện  trực tiếp đến hotline để được tư vấn tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang