Dịch tiếng Phần Lan

(28/03/2018) | Dịch thuật

Nội Dung Chính

Ngôn ngữ Phần Lan là một thành viên của ngữ tộc Finn và có hình thái kết hợp giữa ngôn ngữ biến tố và ngôn ngữ chắp dính. Danh từ, tính từ, đại từ, số từ, và động từ đều biến đổi trong tiếng Phần Lan, tùy thuộc vào vai trò của chúng trong câu. Ngôn ngữ Phần Lan được nói chủ yếu ở Phần Lan và người Phần Lan cư trú ở nơi khác. Đây là một trong những ngôn ngữ chính thức của Phần Lan và là một ngôn ngữ thiểu số được công nhận tại Thụy Điển, cả tiếng Phần Lan chuẩn và Meänkieli (một nhóm phương ngữ tiếng Phần Lan) hiện diện. Kven, một phương ngữ khác, hiện diện tại bắc Na Uy. Tiếng Phần Lan được nói bởi hơn năm triệu người, đa số sống tại Phần Lan. Cũng có những cộng đồng thiểu số nói tiếng Phần Lan tại Thụy Điển, Na Uy, Nga, Estonia, Brasil, Canada, và Hoa Kỳ. Phần lớn dân cư Phần Lan (90,37% tính đến năm 2010) nói tiếng Phần Lan như bản ngữ. Phần còn lại nói tiếng Thụy Điển (5,42%), Sami (Bắc Sami, Inari, Skolt) và một số nước khác.

Để đáp ứng nhu cầu hợp tác kinh tế của các doanh nghiệp và nhu cầu đi du học Phần Lan do chính sách miễn học phí thì Dịch thuật Châu Á Việt Nam mang đến dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan nhanh chóng và chuẩn xác.

Dịch tiếng Phần Lan Chuyên nghiệp tại Dịch thuật Châu Á Việt Nam

Chúng tôi dịch thuật tiếng Phần Lan đa ngành.

Ngoài việc dịch thuật công chứng tiếng Phần Lan thì chúng tôi còn có dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan chuyên ngành, các chuyên ngành bao gồm: Chuyên ngành kỹ thuật, chuyên ngành y học – dược phẩm, hồ sơ thầu dự án, tài chính, ô tô – hàng không, hóa chất, công nghệ thông tin, xây dựng, luật pháp…

Đội ngũ biên dịch tài năng, nhiều năm kinh nghiệm

Ngoài việc có một đội ngũ biên dịch tài năng, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước thì chúng tôi còn có những cộng tác viên là người bản xứ.

Những cam kết và ưu đãi dành cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên 100% chuyên nghiệp thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ.

Là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn cao cấp trong nước và quốc tế.

Trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực dịch thuật.

Tài liệu của quý khách luôn đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

Giá dịch thuật thấp nhất thị trường hiện nay.

Chính sách ưu đãi vượt trội với khách hàng.

Hệ thống nhân viên và cộng tác viên toàn cầu.

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thân thiết, đáng tin cậy của mọi người.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang