Dịch tiếng Nhật chuyên ngành xuất nhập khẩu

(17/03/2018) | Dịch thuật Tin tức

Tiếng Nhật Bản, hay tiếng Nhật, (tiếng Nhật: 日本語(にほんご, Hán-Việt: Nhật Bản ngữ) là một ngôn ngữ được hơn 130 triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới. Nó là một ngôn ngữ chắp dính (khác biệt với tiếng Việt vốn thuộc vào loại ngôn ngữ đơn lập phân tích cao) và nổi bật với một hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt và rành mạch, đặc biệt là hệ thống kính ngữ phức tạp thể hiện bản chất thứ bậc của xã hội Nhật Bản, với những dạng biến đổi động từ và sự kết hợp một số từ vựng để chỉ mối quan hệ giữa người nói, người nghe và người được nói đến trong cuộc hội thoại. Kho ngữ âm của tiếng Nhật khá nhỏ, với một hệ thống ngữ điệu rõ rệt theo từ.

Nhật Bản là một trong những cường quốc về kinh tế trên thế giới, một đất nước văn minh và phát triển. Trong nhiều năm qua, Nhật Bản là một trong những đối tác hàng đầu của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, kỹ thuật, xây dựng, công nghệ, xuất nhập khẩu…. Do sự hợp tác trên nhiều lĩnh vực, sự đầu tư kinh tế của các tập đoàn đa quốc gia đến từ Nhật Bản nên nhu cầu Dịch – Phiên dịch tiếng Nhật Bản cũng ngày tăng cao đặc biệt là trong lĩnh vực có sự hợp tác lớn giữa hai nước như xuất nhập khẩu.Nắm bắt được nhu cầu biên dịch tiếng Nhật ngày càng lớn, Dịch thuật Châu Á mang đến dịch vụ Dịch tiếng Nhật chuyên ngành xuất nhập khẩu. Dịch thuật chuyên ngành vốn là một lĩnh vực khó và đòi hỏi cao bởi sự phức tạp và đa dạng của vô số thuật ngữ chuyên ngành. Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, có nhiều thuật ngữ đòi hỏi người dịch cần nắm vững để hoàn thiện kĩ năng dịch thuật của mình, trở nên chuyên nghiệp hơn và không gặp trở ngại khi phải đảm nhận dịch lĩnh vực này

Dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, đã từng dịch rất nhiều tài liệu tiếng Nhật chuyên ngành xuất nhập khẩu cho các công ty, tổ chức. Chúng tôi hoàn toàn tự tin với đội ngũ biên dịch viên và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của mình sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Dịch thuật Chuyên Nghiệp Châu Á là công ty dịch thuật với bề dày kinh nghiệm 10 năm về lĩnh vực dịch thuật tiếng Nhật, Các bản dịch cam kết chính xác 100% về ngôn ngữ cũng như văn phong của bản dịch. Chúng tôi khẳng định được thương hiệu dịch thuật tiếng Nhật tại thị trường Việt Nam. Cam kết dịch sai hoàn lại phí dịch thuật.

NHÂN VIÊN BIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP

100% được tuyển chọn từ những trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội ……kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên. Các biên dịch viên tiếng nhật  gồm 50% là cử nhân, 30% Thạc Sỹ, 20% Tiến Sỹ, Giáo sư đầu ngành, 10 % Biên Dịch là những Biên dịch người bản ngữ  Bên cạnh đó nhằm mang lại những bản dịch chất lượng nhất cả kể dịch từ tiếng Việt – Tiếng Nhật hay từ Tiếng Nhật – Tiếng Việt, DT Châu Á đã mời một đội ngũ biên dịch người bản địa Nhật Bản nhằm cho ra một bản dịch không chỉ chuẩn về ngữ pháp mà còn chuẩn cả về văn phong cũng như đáp ứng tất cả các chuyên ngành dịch.

CAM KẾT BẢO MẬT

Không chỉ lĩnh vực xuất nhập khẩu mà rất nhiều lĩnh vực khác luôn cần tính bảo mật cao. Không những chuyên nghiệp về chất lượng bản dịch, Dịch thuật Châu Á còn luôn giữ bảo mật đối với mọi tài liệu, thông tin từ phía khách hàng. Tất cả các biên dịch viên của chúng tôi đều ký kết hợp đồng về bảo mật thông tin nhằm không tiết lộ tài liệu của quý khách hàng.

TỐI ĐA HÓA THỜI GIAN BÀN GIAO, TIẾT KIỆM CHI PHÍ  MỨC THẤP NHẤT

Châu Á  luôn Đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng

Không chỉ cung cấp những dịch vụ trọn gói, dịch đa chuyên ngành với chất lượng tốt nhất mà DT Châu Á còn cam kết thời gian bàn giao là nhanh nhất hiện nay với các gói Dịch vụ dịch thuật – công chứng lấy nhanh sau 30 phút, với chi phí là thấp nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang