Dịch tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt Nam

(09/06/2017) | Dịch thuật Dịch thuật chuyên nghành Dịch thuật công chứng Dịch thuật Sài Gòn Dịch tiếng Hàn

DỊCH TIẾNG HÀN QUỐC SANG TIẾNG VIỆT NAM

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật và phiên dịch Châu Á  là đơn vị số 1 trong việc cung cấp các giải pháp ngôn ngữ. Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt tại Dịch thuật và phiên dịch Châu Á trong nhiều năm qua luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ phía Quý khách hàng.  

Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai trong bản dịch tiếng Hàn lớn hơn 10%

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt, Dịch thuật và phiên dịch Châu Á  luôn nhận được đánh giá cao từ chất lượng dịch thuật cho tới việc hỗ trợ khách hàng. Với cam kết: ” Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai lớn hơn 10%” duy nhất chỉ có tại Dịch thuật và phiên dịch Châu Á , quý khách hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng bản dịch khi đến với chúng tôi.

 

Bản dịch hoàn hảo, độ chính xác tuyệt đối

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á hiểu rằng chất lượng bản dịch luôn được quý khách hàng quan tâm hàng đầu, do vậy chúng tôi luôn cam kết tuyển chọn và đài tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm vì khách hàng.

Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi đều là các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Hàn, không chỉ giỏi về ngôn ngữ họ còn am hiểu sâu sắc văn hóa người Hàn. Bên cạnh đó, chúng tôi  còn có đội ngũ cộng tác viên là dịch giả bản địa có chuyên môn cao về dịch thuật và hiệu đính tài liệu. Do đó, chúng tôi cam kết mang tới những bản dịch tiếng Hàn chuẩn xác với chất lượng tốt nhất.

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn xác, đa chuyên ngành dịch thuật

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á có đội ngũ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp và đông đảo trên khắp cả nước, chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành, đa lĩnh vực: dịch tiếng Hàn tài chính – ngân hàng, y tế – dược phẩm, kế toán, công nghệ thông tin, xây dựng… với cam kết chất lượng bản dịch tiếng Hàn chuẩn xác 100%.

Quy trình dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn với chi phí thấp nhất thị trường

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á là công ty dịch thuật duy nhất áp dụng công nghệ dịch thuật tiên tiến (Trados, Wordfast, Babylon…) vào dịch thuật trong suốt 8 năm qua, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng vào quy trình dịch thuật nhằm tối ưu hóa chi phí dịch thuật cho khách hàng. Chính vì vậy, Dịch thuật và phiên dịch Châu Á  luôn là đơn vị cung cấp bản dịch chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường dịch thuật hiện nay.

Dịch vụ Dịch thuật và phiên dịch Châu Á dành cho khách hàng:

  • Dịch vụ dịch thuật văn bản nhanh, chính xác trên toàn lãnh thổ Việt Nam – làm việc 24/24, 7 ngày mỗi tuần và 365 ngày trong năm.
  • Sử dụng bộ nhớ dịch thuật (translation memory) để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.
  • Hoàn tiền 100% nếu bản dịch sai sót trên 10%.
  • Giao nhận miễn phí trên toàn quốc.
  • Tri ân khách hàng vào các ngày lễ lớn trong năm.

Với tất cả những lý do trên, chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật chuyên nghiệp cam kết mang tới quý khách những bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuẩn xác nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

 

Rate this post

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang