Dịch tiếng hàn chuyên nghành

(03/04/2018) | Dịch tiếng Hàn

Dịch thuật Châu Á chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng hàn chuyên nghành cho các công ty và khách hàng cá nhân với với chất lượng và thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý. Châu Á là công ty phiên dịch, dịch thuật công chứng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Dịch thuật Châu Á nhận dịch công chứng tất cả các tài liệu tiếng Hàn sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Hàn cho mọi loại tài liệu như: hồ sơ du học, giấy khai sinh, lý lịch tư Hàn, bằng tốt nghiệp, chứng minh thư và các tài liệu chuyên ngành khác. Với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên dịch tiếng hàn chuyên nghành giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo tài liệu của quý khách sẽ được dịch với độ chính xác cao nhất và mang tính bản ngữ cao nhất. Quý khách sẽ không còn lo lắng gì khi giao nhiệm vụ cho Châu Á.

dich tieng han quoc

Với giá cả hợp lý, quy trình làm việc nhanh và đảm bảo, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ dịch tiếng hàn chuyên nghành của chúng tôi. Sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Châu Á, quý khách được đảm bảo vì những lý do sau:

1.Đội ngũ biên, phiên dịch tiếng hàn chuyên nghành chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên chúng tôi luôn áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính. Họ phải là những chuyên gia dịch tiếng Hàn với ít nhất 05 năm kinh nghiệm dịch sâu về chuyên ngành.

2. Đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Châu Á đưa ra một quy trình dịch tiếng hàn chuyên nghành chuyên nghiệp và khoa học, đảm bảo các bản dịch đều được thực hiện bởi người dịch nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

3.Đảm bảo đúng thời hạn

Chúng tôi luôn đảm bảo đúng thời hạn dịch và công chứng cho quý khách hàng. Cho dù là các dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, chúng tôi đều đưa ra kỳ hạn cụ thể và cam kết không bao giờ sai hẹn.

4.Giá cả cạnh tranh

Dịch thuật Châu Á luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác nhất về dịch vụ dịch tiếng hàn chuyên nghành mời quý khách gọi ngay cho chúng tôi

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang