Dịch tiếng Hàn chuyên ngành

(16/03/2018) | Dịch tiếng Hàn

Dịch tiếng Hàn chuyên ngành. Dịch thuật Châu Á Việt Nam là công ty chuyên nghiệp dịch thuật tiếng Hàn Quốc các chuyên ngành  chất lượng đã được khách hàng khẳng định. Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Hàn trong thời đại ngày nay.

Dịch Tiếng Hàn Chuyên Ngành Uy Tín Chất lướng Giá Cạnh Tranh

Dịch tiếng Hàn chuyên ngành. Dịch thuật Châu Á Việt Nam là công ty chuyên nghiệp dịch thuật tiếng Hàn Quốc các chuyên ngành  chất lượng đã được khách hàng khẳng định.

Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Với sự hội nhập kinh tế quốc tế, nhu cầu sử dụng ngoại ngữ và dịch tiếng nước ngoài ngày một tăng cao. Đặc biệt tiếng Hàn đóng vai trò rất quan trọng như là một ngôn ngữ quốc tế trong giao tiếp, kinh doHàn, giáo dục, y tế, văn hóa… Chính vì thế Qúy khách luôn mong muốn tìm đến những công ty dịch thuật chuyên nghiệp để được sử dụng dịch vụ dịch thuật với những bản dịch đạt những chất lượng tốt nhất và hoàn thành dự án dịch thuật theo đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Chuẩn xác

Dịch thuật Châu Á Việt Nam là công ty dịch tiếng Hàn chuyên ngành uy tín , chất lượng với đội ngũ dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đam đến cho quý khách hàng những bản dịch chất lượng nhất. Điều đó thể hiện qua việc khách hàng chọn lựa sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Hàn Viẹt của chúng tôi ngày càng tăng lên.

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghành là một trong những lĩnh vực khó trong nghành dịch thuật, tài liệu, chứng từ…Khi Quý khách hàng có nhu cầu dịch từ tiếng Việt sang tiếng Hàn và ngược lại một cách chính xác để gửi cho đối tác nước ngoài, hay cần bản dịch của một bài báo, một cuốn sách , một bộ tiêu chuẩn hay bất cứ tài liệu nào khác để phục cho việc kinh doHàn, học tập, Quý khách hãy đến với dịch thuật Châu Á Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp những bản dịch tiếng Hàn chuyên nghành chính xác trong thời gian ngắn và chi phí hợp lý.

Các lĩnh vực tham gia dịch tiếng Hàn chuyên ngành chúng tôi đảm nhận dịch

  • Dịch tiếng Hàn chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, dich tài liệu tiếng Hàn xây dựng

Với đội ngũ biên dịch giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế, có kiến thức về xây dựng đảm bảo truyền tải đúng thông tin chuyên nghành, bản dịch thuần Việt.

Dịch thuật Châu Á Việt Nam đã từng dịch thuật khối lượng lớn các tài liệu là các dự án xây dựng, sửa chữa đường cao tốc,các loại hợp đồng xây dựng BOT, BTO, BT, các hợp đồng phụ, hồ sơ dự thầu gói thầu xây dựng, tài liệu về vật liệu xây dựng, biện pháp thi công, dự toán công trình, bản vẽ thiết kế, quy chuẩn xây dựng, …..

Đặc biệt với hồ sơ thầu và dự án xây dựng, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật đảm bảo chất lương, thời gian ngắn nhất để đảm bảo tiến độ dự thầu.

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghành Công nghệ thông tin (information Technology) là một nhành nghành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin. Công nghệ thông tin là nghành quản lý công nghệ mở ra nhiều lĩnh vực khác nhau như phần mềm máy tính, hệ thống thông tin, ngôn ngữ lập trình..công nghệ thông tin cung cấp cho doHàn nghiệp bốn nhóm dịch vụ cốt lõi để thực thi chiến lược kinh doHàn đó là: quá trình tự động kinh doHàn, cung cấp thông tin, kết nối khách hàng và các công cụ sản xuất.

  • Dịch tiêng Hàn công nghệ thông tin

(Dịch tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thông tin là ưu thế của Dịch Thuật Châu Á Việt Nam)

Công nghệ thông tin là một chuyên nghành lớn và phát triển ở nước ta, một số thuật ngữ chuyên nghành còn mới và chưa được dịch chính xác, vì vậy không phải ai cũng có thể tự học và dịch tiếng Hàn chuyên nghành công nghệ thông tin được. công việc đòi hỏi phải có sự am hiểu và kinh nghiệm trong nghành công nghệ thông tin và cả trong lĩnh vực ngôn ngữ.

  • Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghành kinh tế-tài chính-ngân hàng:

Kinh tế là một phạm trù rộng, bao gồm nhiều nghành và lĩnh vực khác nhau như: dịch báo cáo tài chính hợp nhất, dịch tài liệu tiếng Hàn ngân hàng, dịch báo cáo kiểm toán tài chính, dịch bảng cân đối kế toán… Do đó khi dịch tiếng Hàn chuyên nghành kinh tế, biên dịch viên không những giỏi ngoại ngữ, kiến thức sâu rộng về kinh tế mà còn hiểu rõ một chuyên nghành cụ thể.

  • Dịch tài liệu tiếng Hàn ngân hàng, dịch tài liệu ngân hàng tiếng Hàn

(Dịch tiếng Hàn tài liệu ngân hàng với những chuyên gia tài chính hàng đầu Việt Nam)

Công ty dịch thuật Châu Á Việt Nam tự hào là công ty hàng đầu về dịch tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế với những chuyên gia kinh tế hàng đầu về lĩnh vực tài chính ngân hàng, bảo hiểm, thuế quan, chứng khoán…chúng tôi đã xây dựng được một ngân hàng thuật ngữ tiếng Hàn tạo nên sự khác biệt vượt trội và chuyên nghiệp.

  • Dịch thuật tiếng Hàn Việt chuyên ngành pháp lý-Luật tư pháp-Luật công pháp quốc tế:

Dịch thuật pháp lý đòi hỏi kiến thức sâu rộng về pháp luật, một biên dịch viên trên cơ sở hiểu thấu đáo trên các phương diện chuyên môn, phải có trình độ tốt trong việc sử dụng thuật ngữ pháp lý và bắt buộc phải có chuyên môn về ngành luật. Tiếng Hàn ngày nay đã trở thành ngôn ngữ quốc tế, luật pháp quốc tế đều hầu như đều được ban hành bằng tiếng Hàn. Tài liệu pháp lý của một số quốc gia, đặc biệt là của các quốc gia phát triển, bên cạnh được ban hành bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, đều được dịch ra tiếng Hàn. Chính vì thế dịch thuật tài liệu pháp lý từ tiếng mẹ đẻ sang tiếng Hàn và ngược lại là rất cần thiết.

  • Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành luật, dịch thuật chuyên ngành luật

(Dịch tiếng Hàn chuyên ngành luật là chuyên ngành khó đòi hỏi chính xác cao Hàn)

Đến với Dịch thuật Châu Á Việt Nam Quý khách sẽ được cung cấp dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt chuyên nghành luật tốt nhất, chúng tôi cam kết dịch tiếng Hàn chuyên nghành luật chính xác, bảo mật và tận tâm.

  • Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kỹ thuật cơ khí:

Dịch thuật Châu Á Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn nghành cơ khí, máy móc , lĩnh vực máy móc thiết bị công nghiệp, hệ thống đỗ xe tự động, xe tải , xe chuyên dung, chứng nhận chất lượng, catalog hướng dẫn lắp ráp, vận hành, bảo dưỡng, bảo quản, thông số kũ thuật…

dich tieng Hàn chuyên ngành cơ khí, dịch tiếng Hàn cơ khí máy móc

(Dịch tiếng Hàn chuyên ngành cơ khí chế tạo máy là chuyên ngành chuyên biệt do chuyên gia thực hiện)

Tài liệu dịch bởi những biên dịch kinh nghiệm lâu năm, sử dụng đúng từ chuyên nghành, và được hiểu chỉnh bởi các chuyên gia trong nghành. Dịch thuật Châu Á Việt Nam mang đến cho Quý khách hàng bản dịch chất lượng và ngữ pháp trình độ cao cấp.

  • Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành Dược, Y tế, Y khoa

Lính vực y tế, y học là lĩnh vực cần những sự chính xác cao nhất vì nó liên quan tới sức khỏe của con người. Sự bất cẩn trong dịch thuật chuyên ngành y này sẽ liên quan trực tiếp đến sinh mệnh của con người.

Vì vậy Dịch thuật Châu Á Việt Nam luôn có những biên phiên dịch chuyên ngành y. Họ là những dược sỹ, bác sỹ giáo sư đầu ngành y đang công tác tại các bệnh viện lớn như: Bạch Mai, Việt Đức, Từ Dũ… chuyên biệt, họ luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thực của mình đề đóng góp và bảo vệ sức khỏe của người bệnh.

Do vậy, Quý khách luôn An tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật các tài liệu chuyên ngành Y, Dược tiếng Hàn của chúng tôi với những đảm bảo cao nhất về chuyên môn

Chúng tôi không ngừng mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ và luôn mong muốn được hợp tác với Quý khách bất kỳ khi nào Quý khách có nhu cầu và tin tưởng sẽ làm hài lòng Quý khách khi sử dụng các dịch vụ của dịch thuật Châu Á Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang