Dịch tiếng Hàn chuyên ngành tài chính ngân hàng

(16/03/2018) | Dịch tiếng Hàn

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc là một đối tác quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Lĩnh vực tài chính ngân hàng là một lĩnh vực quan trọng trong sự hợp tác liên kết giữa hai nước. Tài chính – Ngân hàng thực sự đã trở thành một trong những lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng . Nhu cầu dịch thuật công chứng các ngôn ngữ trong đó có tiếng Hàn và sao y các tài liệu như hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, kiểm toán, các tài liệu ngân hàng… là mắt xích hết sức quan trọng để chứng minh năng lực của mình với đối tác.

Tài chính – Ngân hàng là một chuyên ngành khá rộng, liên quan đến tất cả dịch vụ giao dịch, lưu thông, vận hành tiền tệ. Ngành Tài chính – Ngân hàng có thể chia thành các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau như tài chính công tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, tài chính thuế – hải quan, tài chính bảo hiểm, tài chính quốc tế,… Dịch thuật tiếng Hàn là một nhu cầu cần thiết để giúp các công ty, doanh nghiệp trong nước có thể hợp tác hiệu quả hơn với các tổ chức tín dụng của Hàn Quốc và cung cấp kịp thời thông tin tới các khách hàng và cổ đông. Thấu hiểu nhu cầu và sứ mệnh mà dịch thuật mang lại, Công ty Dịch thuật Châu Á tự hào mang đến cho các khách hàng, là các cá nhân – tổ chức – doanh nghiệp – tập đoàn trong và ngoài nước dịch vụ dịch tiếng Hàn chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng chuyên nghiệp, uy tín.

Với phương châm chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu, Những tài liệu dịch tiếng Hàn chuyên ngành tài chính ngân hàng do Công ty dịch thuật Châu Á đảm nhiệm luôn đạt yêu cầu khắt khe về chất lượng phù hợp với những chuẩn mực quốc tế.

NHÂN VIÊN BIÊN DỊCH GIỎI, CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ biên, phiên dịch là cán bộ đang làm việc tại các ngân hàng và giảng viên đang giảng dạy chuyên ngành tài chính ngân hàng tại các trường Đại học có kiến thức chuyên ngành, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực ngân hàng, Dịch thuật Châu Á đã từng thực hiện thành công nhiều dự án dịch thuật lớn cho các đối tác như Sacombank, VIB bank, BIDV Bank… và nhiều dự án khác liên quan đến chuyên ngành tài chính ngân hàng. Tất cả những dự án chúng tôi đã thực hiện đều nhận được sự hài lòng, đánh giá cao từ phía các các đối tác. Vì thế Dịch thuật Châu Á hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng bản dịch tiếng Hàn chuẩn xác, chất lượng nhất.

BẢO MẬT TÀI LIỆU

Không chỉ ngành tài chính ngân hàng mà bất kỳ tài liệu quan trọng nào cũng cần được bảo mật. Hiểu được sự quan trọng của vấn đề bảo mật tài liệu, đội ngũ nhân viên và biên dịch viên của Dịch thuật Châu Á luôn thực hiện đúng các quy tắc bảo mật, không tiết lộ thông tin. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật tài liệu của mình khi sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Châu Á.

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Dịch thuật Châu Á hướng đến là công ty dịch thuật dẫn đầu thị trường về chi phí. Vì thế mức giá chúng tôi đưa ra là mức giá ưu đãi nhất cho dịch vụ chất lượng nhất. Đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn không phải băn khoăn về giá cả, chi phí. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá dịch thuật hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn.

TIẾN ĐỘ BÀN GIAO TÀI LIỆU DỊCH

Hiểu rõ tầm quan trọng của dự án, Với tài liệu Dịch tiếng Hàn chuyên ngành tài chính ngân hàng chúng tôi cam kết luôn luôn đúng thời gian và hoàn thành dự án đúng hẹn, Hỗ trợ và phục vụ quý khách tài liệu 24/24h kể cả ngày lễ và thứ 7 , CN.

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang