DỊCH TIẾNG ANH KỸ THUẬT TẠI CÔNG TY DỊCH THUẬT CHÂU Á

(18/12/2017) | Dịch thuật Tin tức

Dịch Thuật Châu Á là một công ty dịch thuật uy tín chuyên nghiệp về dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Anh sang tiếng Việt. Trong nhiều năm qua, Công ty Dịch Thuật Châu Á đã trở thành đối tác dịch tiếng anh đáng tin cậy của các nhà sản xuất công nghiệp, các công ty đa quốc gia tại Việt Nam.

Công ty dịch thuật uy tín chuyên nghiệp về dịch tiếng anh kỹ thuật

Trong dịch tiếng Anh kỹ thuật, chất lượng dịch đóng vai trò quan trọng nhất. Điều này phụ thuộc vào người dịch. Chỉ có người dịch được đào tạo chuyên nghiệp về khoa học và kỹ thuật mới có cái nhìn sâu sắc về chuyên ngành và các khái niệm kỹ thuật của tài liệu. Tại Công ty Dịch Thuật Châu Á, người dịch được đào tạo chuyên nghiệp về dịch tiếng anh đồng thời có hiểu biết về những từ kỹ thuật, và chuyên ngành.

Người dịch của Công ty Dịch thuật Châu Á là những người có kinh nghiệm dịch thuật. Đồng thời họ cũng có chuyên môn trong những ngành công nghiệp cụ thể phù hợp với tài liệu cần dịch. Tài liệu dịch sau khi hoàn thiện cần chính xác 100% trên góc độ kỹ thuật. Đảm bảo đúng format bản gốc. Từ ngữ được chau truốt cẩn thận, tự nhiên theo đúng văn phong Việt Nam.

Danh mục thuật ngữ dịch tiếng anh kỹ thuật đúng chuyên ngành

Sau khi phân tích tài liệu kỹ thuật cần dịch, Công ty Dịch thuật Châu Á sẽ xây dựng một danh mục các thuật ngữ  dịch kỹ thuật  chính xác cho tài liệu dịch. Người dịch sẽ sử dụng những thuật ngữ này để đưa vào trong tài liệu, đảm bảo sự thống nhất xuyên suốt quá trình dịch tài liệu. Nếu khách hàng yêu cầu, họ có thể chỉnh sửa danh mục thuật ngữ này đảm bảo đúng các từ ngữ họ thường dùng, với điều kiện chính xác về mặt ngữ nghĩa.

Một số dự án dịch tiếng anh kỹ thuật chúng tôi đã thực hiện: Dự án nhiệt điện Phả lại, Dự án xây dựng sân bay Cam Ranh, Dự án bất động sản của Mỹ, Dự án Skyway của Nga…

5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang