DỊCH THUẬT WEBSITE NGÀY NAY

(11/12/2017) | Dịch thuật

Sự ra đời của dịch vụ dịch thuật website

Trong những năm gần đây sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã góp phần tạo ra sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, hàng nghìn trang web được lập ra mỗi ngày trên toàn thế giới. Và sự hội nhập, hợp tác toàn cầu, sự lan tỏa chóng mặt của mạng internet đã giúp chúng ta có cơ hội tiếp cận với các website nước ngoài bằng nhiều thứ ngôn ngữ khác nhau. Cùng với đó, dịch vụ dịch thuật website hay còn gọi là dịch trang web cũng được ra đời và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Tác dụng của Dịch thuật website

Dịch thuật website giúp quảng bá thương hiệu. Đồng thời việc dịch trang web này cũng hỗ trợ việc truyền bá thông tin nhanh chóng, cập nhật giá thành. Đây là một trong những phương thức tiếp thị sản phẩm và dịch vụ hữu hiệu nhất. Đây cũng là cách tiết kiệm chi phí nhất giúp một doanh nghiệp vươn ra thị trường quốc tế. Việc dịch  tài liệu hỗ trợ nắm bắt các cơ hội giao thương mới.

Ngoài ra dịch trang web cũng hỗ trợ tăng doanh thu thông qua thương mại quốc tế. Hơn nữa, việc tìm hiểu đối tác nước ngoài hoặc tìm kiếm thông tin bạn hàng là điều hết sức cần thiết đối với định hướng phát triển một doanh nghiệp. Thêm vào đó có những chính sách phù hợp là điều vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp trong bối cảnh quốc tế hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ.

Dịch thuật website tại Công ty Dịch thuật Châu Á

Công ty dịch thuật Châu Á tự hào là một trong những trung tâm dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp ở Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật chất lượng cao. Đặc biệt trên nhiều lĩnh vực: dịch sách, dịch phim, dịch thuật website, dịch trang web, dịch thuật công chứng , dịch kỹ thuật,…

Chúng tôi đảm bảo việc dịch thuật website tuân thủ theo quy trình sau:

  1. Phân tích và báo giá dự án dịch website
  2. Dịch nội dung text của trang web
  3. Dịch nội dung đồ họa, đa phương tiện và dữ liệu đính kèm
  4. Bản địa hóa thời gian, chữ số và các ký hiệu
  5. Bàn giao bản dịch trang web

Dịch vụ dịch thuật trang web tại Công ty dịch thuật Châu Á

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật gần 20 năm qua Công ty dịch thuật Châu Á có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn làm hài lòng nhiều khách hàng và chinh phục lòng tin của đối tác. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ dịch thuật website uy tín ở Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất với:

  • Tư vấn miễn phí các dịch vụ dịch thuật.
  • Đội ngũ Biên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
  • Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
  • Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.
5/5 - (1 bình chọn)

Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Châu Á trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang